เวลาไม่รู้จะกินอะไรจะนึกถึงอาหารญี่ปุ่นค่ะ แล้วก็ชอบกินซ้ำแต่เมนูเดิม ๆ ด้วย 55ร้านนี้ก็ไปกินบ่อยมากเลยค่ะ แต่ถ่ายรูปไว้ไม่กี่เมนูเอง อารมณ์หิวลืมถ่ายเรื่อย แหะๆ เรากับเพื่อนชอบสั่งแบบเบนโตะนะ รู้สึกว่าคุ้มค่าดี สั่งทีเดียวได้กินหลายอย่างอย่างชุดนี้เป็นของเพื่อนค่ะชุดหมูย่างซีอิ๊ว ชุดละร้อยกว่า ๆ ค่ะในเซ็ตจะมีซุปมิโซะมาให้ 1 ที่กับกิมจิอีก 1 ถ้วย ชามนี้เป็นข้าวหน้าปลาดิบ เมนูโปรดของเราเอง ชอบตรงที่ข้าวจะปรุงรสมาด้วย ไม่จืด ๆ จานนี้อร่อยดีค่ะ แต่เราไม่ชอบขิงดองที่ใส่มาด้วย(อย่างเยอะ) ขอหักคะแนนหน่อย ในชุดก็มีมิโซะให้ 1 ที่ เหมือนกันค่ะแล้วก็มีเครื่องเคียงจานนี้ เหมือนเอาแป้งเปาะเปี๊ยสดมาห่อแตงกว่ากะปูอัดมีไข่ตุ๋นให้อีกถ้วยค่ะ ชุดนี้ราว ๆ 200 บ.ค่ะแค่นี้
ในเซ็ตจะมีซุปมิโซะมาให้ 1 ที่
กับกิมจิอีก 1 ถ้วย
แค่นี้ก็อิ่มอร่อยแบบพอดี ๆ แล้วค่ะ นี่ก็ไม่ได้กินนานแล้วชักจะคิดถึง ว่าง ๆ ต้องหาโอกาสไปหม่ำอีกซักรอบแล้วค่า
  • ข้าวหน้าปลาดิบ