2012-01-20
ร้านอาหารZEN เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เป็นรสชาติคนไทยครับ ทำให้คนไทยหลายๆคนติดอกติดใจกัน และด้วยเมนูที่มีหลายแบบมาก ทำให้เป็นที่ชื่นชอบครับ พนักงานก็บริการดี ใส่ชุดญี่ปุ่น ทำให้ได้บรรยากาศไปอีกแบบครับ เมนูแรก เป็นปลาแซลมอนย่างซีอิ๊วครับ เนื้อปลานุ่มๆ สดใหม่ ย่างหอมกลิ่นซีอิ๊วอีกจานเป็นหมูทอด มาพร้อมน้ำจิ้มสีดำ ที่รสชาติหวานๆเค็มๆ ก็เข้ากันได้ดีครับร้านนี้อร่อยทุกเมนูครับ แต่ราคาจะสูงหน่อยนะครับแลกกับคุณภาพครับ
เมนูแรก เป็นปลาแซลมอนย่างซีอิ๊วครับ เนื้อปลานุ่มๆ สดใหม่ ย่างหอมกลิ่นซีอิ๊ว อีกจานเป็นหมูทอด มาพร้อมน้ำจิ้มสีดำ ที่รสชาติหวานๆเค็มๆ ก็เข้ากันได้ดีครับ ร้านนี้อร่อยทุกเมนูครับ แต่ราคาจะสูงหน่อยนะครับแลกกับคุณภาพครับ