2014-02-23
ปกติเป็นขาประจำฟูจิ วันนี้เปลี่ยนใจมากิน Zen สักหน่อย ได้แวะมาห้าง Central Rama 3 มีร้านนี้พอดี อยู่ที่ชั้น 5 ค่ะ ก็เลยจัดไปร้านคนไม่เยอะเท่าไร ไม่ต้องรอคิว แถมได้คิวมานั่งใกล้ดารา เสี่ยวีทีด้วยร้านตกแต่งเรียบหรูสวยงาม น่านั่งทานเป็นอย่างยิ่ง หยิบเมนูมาเลือกอาหารทานกันดีกว่าอุปกรณ์บนโต๊ะพร้อมแล้ว เหลือแต่อาหารมาเสิร์ฟเราเลือกเป็นน้ำชาเขียว ที่นี่บริการเติมรีฟิลให้ฟรีตลอด โดยสามารถขอไซรัปมาเพิ่มความหวานได้ค่ะสั่งชุดนี้มาทานเล่นพลางๆ รออาหารจานหลัก ข้าวปั้นเนื้อแน่น ทานกับโซยุกับวาซาบิ ขึ้นจมูกได้อีก โล่งสุดๆและอาหารจานหลักก็มาเสิร์ฟชุดนี้ประกอบไปด้วย ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ กิมจิ ปลาแซลมอนทอดกรอบ ไก่ย่างหนังกรอบ ไก่ย่างออกมาได้หนังกร
ร้านคนไม่เยอะเท่าไร ไม่ต้องรอคิว แถมได้คิวมานั่งใกล้ดารา เสี่ยวีทีด้วย ร้านตกแต่งเรียบหรูสวยงาม น่านั่งทานเป็นอย่างยิ่ง หยิบเมนูมาเลือกอาหารทานกันดีกว่า อุปกรณ์บนโต๊ะพร้อมแล้ว เหลือแต่อาหารมาเสิร์ฟ เราเลือกเป็นน้ำชาเขียว ที่
นี่บริการเติมรีฟิลให้ฟรีตลอด โดยสามารถขอไซรัปมาเพิ่มความหวานได้ค่ะ สั่งชุดนี้มาทานเล่นพลางๆ รออาหารจานหลัก ข้าวปั้นเนื้อแน่น ทานกับโซยุกับวาซาบิ ขึ้นจมูกได้อีก โล่งสุดๆ และอาหารจานหลักก็มาเสิร์ฟ ชุดนี้ประกอบไปด้วย ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ กิมจิ ปลาแซลมอนทอดกรอบ ไก่ย่างหนังกรอบ
ไก่ย่างออกมาได้หนังกรอบ ราดซอสหวานได้กำลังดี จัดวางมากับสลัดที่มีน้ำสลัดหวานลงตัว อร่อยมากค่ะ แถมปลากรอบก็กรอบ
อร่อยใช้ได้ ชุดนี้ประกอบไปด้วย ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ กิมจิ ปลาแซลมอนทอดกรอบ สเต็กหมูเนื้อแน่น มายองเนสผักบด
เนื้อหมูแน่น นุ่มกำลังดี จิ้มกับมายองเนสกับผักบด ก็อร่อยเข้าท่า ไฮไลท์ของวันนี้ค่ะ เนื้อแซลมอนแร่บาง ชิ้นใหญ่ กับน้ำสลัดที่อร่อยลงตัว เติมวาซาบิเพิ่มรสชาดสักหน่อย ได้อีกรสชาดเพิ่มมากขึ้นค่ะ เป็นของหวานที่เสิร์ฟให้หลังจากทานอาหารทั้งหมดเสร็จ พนักงานแจ้งว่าเป็นของหวานที่อยู่ในชุดค่ะ รสนุ่ม หวานกำลังดี ราดสตรอ
เบอรี่ตัดหวานกำลังดี ทานเสร็จครบ 500 บาท ได้สมุดเล่มนี้มาเป็นของที่ระลึกด้วยค่ะ