วันก่อนเดินผ่าน Tudari ที่ เซนทรัลลาดพร้าวค่ะ คนเยอะมากแต่ขี้เกียจรอเลยผลัดมาเป็นวันอื่นแทน พอดีวันนี้นัดเจอเพื่อนที่พารากอน รู้สึกว่าจะมี Tudari ที่ชั้นสี่พอดี เลยรีบพุ่งตัวมาที่ร้านเลยค่ะเมนูค่ะเมนูด้านในบรรยากาศร้าน คนไม่เยอะมากค่ะเครื่องเคียงข้าวยำค่ะ น่าทานสุดๆไอ้นี่เค้าเรียกอะไรไม่ทราบค่ะ แต่เลือกความเผ็ดได้ จะเอาระดับไหน ด้านบนเป็นบะหมี่แห้งค่ะ พอน้ำเดือด ก็จะยุบตัวลงไป รสชาติคล้ายๆแกงส้มบ้านเราค่ะ อร่อยดีนะคะ เยอะมากค่ะหม้อนี้ แนะนำให้กิน สี่คนนะคะ ถ้าจะสั่งอย่างอื่นมาเพิ่ม หม้อไฟจะร้อนมากค่ะ เวลาทานเหงื่อก็จะไหล น้ำซุปก็จะเผ็ด แต่อร่อยดีค่ะข้าวยำคลุกแล้วก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ รสชาติอร่อยดีนะคะ เค็มๆ ซอสที่นี่อร่อยดีค่ะ ข้างในก็จะมี
เมนูค่ะ
เมนูด้านใน
บรรยากาศร้าน คนไม่เยอะมากค่ะ
เครื่องเคียง
ข้าวยำค่ะ น่าทานสุดๆ
ข้าวยำคลุกแล้วก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ รสชาติอร่อยดีนะคะ เค็มๆ ซอสที่นี่อร่อยดีค่ะ ข้างในก็จะมีผักหลายชนิด ปนๆกันไป ทานคู่กับน้ำซุปก็อร่อยดีค่ะ
ชื่ออะไร เหมี่ยวๆ นี่แหละค่ะ ฮ่าๆๆๆ เป็นเส้นผัดค่ะ รสชาติ จะเผ็ดร้อน ทานเล่นๆ ไปเรื่อยๆก็หมดค่ะ ฮ่าๆๆ อร่อย
Stay Gorgeous