2011-07-24
เมื่อกี้พาชิมร้าน More แล้ว คราวนี้พาชิมร้านอาหารเวียดนามที่อยู่ติดกัน ใบเมี่ยงดูบ้าง ร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงแห่งนครปฐมเลยค่ะ เด็กศิลปากรจะรู้จักกันดีที่บ้านเราชอบทานร้านนี้มาก ถึงขนาดขับรถไปถึงนครปฐมเพื่อไปทานเลย แต่สำหรับไม่ค่อยชอบอาหารเวียดนามอยู่แล้วจึงเฉยๆค่ะหากใครสนใจไปทานเมนูที่ต้องสั่งเลยคือ แหนมเนือง (120) เค้ามีสั่งเป็นของฝาก ใส่กล่องกลับบ้านด้วย ข้าวจี่หมูตะไคร้ (60) เป็นข้าวจี่ เสิร์ฟคู่กับหมูหมักตะไคร้ หวานหอมมัน นอกจากนี้ยังมีพวกเมี่ยงทอด กุ้งสามเหลี่ยม เมี่ยงสด (55-70)และปากหม้อญวณด้วย หากใครผ่านไปนครปฐมแล้วชอบทานอาหารเวียดนาม อย่าลืมแวะเวียนกันไปเพราะราคาไม่แพง ถูกใจแน่นอน
จึงเฉยๆค่ะ
หมูหมักตะไคร้ หวานหอมมัน