2013-05-14
วันนี้มาลองทานอาหารเวียดนามกันค่ะ ที่ร้าน Viet Cuisine สาขาเซนทรัลลาดพร้าว .บรรยากาศร้านก็โปร่ง ๆ สบาย ๆ .มาดูกันค่ะ ว่ามีเมนูอะไรบ้างง ในวันนี้ รสชาติก็ธรรมดานะคะ ทั่ว ๆ ไป ดูเหมือนอาหารญี่ปุ่นเลย แต่เป็นอาหารเวียดนาม รสชาิติอร่อยดีค่ะ เหมือนก๊วยเตี๋ยวลุยสวนบ้านเรา ( มั้ง)มาทานอาหารเวียดนามต้องสั่งนะคะ พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ .นาน ๆ ลองทานอาหารเวียดนามดูบ้างก็ดีนะคะอร่อยแถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ ♥