สาขานี้รู้สึกจะเน้นความสว่าง ปลอดโปร่งจังเลย มองไปทั้งทางหน้าร้าน มองไปที่หน้าต่าง ดูไม่มีอะไรบังสายตาเลยไลน์สลัดบาร์ของที่นี่ผักสดๆจากโครงการหลวง ซีซ่าสลัด 3 แบบ เยลลี่และมูสในไลน์สลัด เมนูประจำเลย คือ พวก ไข่นกกระทา เบคอนกรอรบ ข้าวโพด ขนมปังกรอบและชีสค่ะจะต้องมีโรยหน้าในจานสลัด ในซุป แม้แต่ในมันบด ^^จานนี้มีซีซ่าสลัดครบทั้ง 3 อย่างเลยค่ะ ชอบที่สุดคือขนมปังกรอบในซีซ่าสลัดมันกรอบทั้งชิ้น และมีรสเค็มๆของชีส แทบอยากจะเอามากินเป็นของทานเล่นเลย แต่ไม่ควรค่ะปูอัดเนื้อแน่นๆ เต็มๆชิ้นส่วนตัวไม่ค่อยชอบผัดที่จะต้องมาคลุกกับน้ำสลัดเอง เลยจะกินพวกที่เค้าคลุกมาให้แล้วทั้งนั้นเลยไก่เซาร์เวส (305) ชีสเต็มแผ่น เบคอนชิ้นยาวๆ
ไลน์สลัดบาร์ของที่นี่
ปูอัดเนื้อแน่นๆ เต็มๆชิ้น
ไก่เซาร์เวส (305) ชีสเต็มแผ่น เบคอนชิ้นยาวๆ ด้านบนเป็ฯประมาณสลัดมะเขือเทศค่ะ รสเปรี้ยวๆ
ไก่ด้านล่าง เนื้อนุ่ม หนังเด้งๆ มีรสเค็มนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ เข้าเนื้อ
ซุปหอมใหญ่ เมนูนี้เจอที่สาขานี้ที่แรกเลยค่ะ
น้ำซุปจะออกเค็มๆหน่อย หอมใหญ่นิ่ม ใส่ไข่นกกระทา ข้าวโพดเพิ่มเนื้อสักหน่อย
และสาขานี้เป็นพาสต้าแบบ ซอสมะเขือเทศค่ะ โดยส่วนตัวไ่ม่ชอบซอสแบบนี้อยู่แล้ว
ลองชิมนิดหน่อย รสออกเปรี้ยวๆอย่างเดียวเลยค่ะ

เรื่องการบริการ ค่อนข้าง ไม่พอใจ 555 พนักงานที่มารับออร์เดอร์ดูไม่ใส่ใจเท่าไหร่
แต่คนอื่นๆที่มาเก็บจานนี่ปกติค่ะ
ส่วนพนักงานที่แคชเชียร์ น่ารัก บริการดี พูดจาสุภาพค่ะ