แวะมาหาแฟนที่อ่อนนุชพอแฟนเลิกงานก็รีบเตรียมตัวออกจากบ้านมาที่พาราไดซ์กัน ครั้งนี้เราจะมากินผัก ชอบสลัดบาร์ที่นี่ผักเยอะดี ทุกครั้งที่อยากกินผักก็จะนึกถึงซิดเลอร์ สเต็กนี่ประเด็นรองไปเลยอันล่างเป็นไก่ย่างสไปรซี่ ที่จำได้เพราะสั่งบ่อย ชิ้นบนจำชื่อเมนูไม่ได้ อย่างที่บอกส่วนมากเวลาอยากกินซิดเลอร์เนี่ยเพราะอยากกินผักมากกว่า บางทีเอาสเต็กใส่ห่อกลับบ้านเพราะกินสลัดจนอิ่ม ครั้นจะสั่งแต่สลัดอย่างเดียวก็ไม่คุ้มสั่งเป็นเซ็ตคุ้มกว่า

วันนี้แวะผ่านมาแถวพาราไดซ์ มาซื้อชาที่วิลล่า มาเก็ตเลยหาอะไรที่กินง่ายๆแถวนั้น ลงหลักกันที่sizzler กับเพื่อนสาว พนัักงานต้อนรับออกมาต้อนรับ และพาเรากับเพื่อนไปนั่งที่โต๊ะ เลือกเมนูไปพลาง เลยได้ชุดเบคอนชิ้นยาวๆ ด้านบนเป็นชีส แล สลัดมะเขือเทศ กับมันทอด มาทานระงับความหิว รสชาติ เบคอนจานนี้ กรอบและนุ่มกำลังดี แต่ขอติเรื่องมันไปหน่อย ทั้งชืด และ อมน้ำมันมาก จนสุดท้ายต้องยกให้เพื่อนเอาไปกินเล่นแทน ส่วนมะเขือเทศเปรี้ยวหวานกำลังดีเลย ผักทุกอย่างสด ขนมปังแข็งไปนิด แต่ก็โอเค เหมาะกับเป็นอาหารเช้ามากกว่านะ ความจริงมาทีนี้จะชอบสั่งสลัดเสียมากกว่า เพราะผักที่นี้สด กรอบ และหวานอร่อย แถมมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนสเต็ก ก็จะชอบ เป็นแ
ความจริงมาทีนี้จะชอบสั่งสลัดเสียมากกว่า เพราะผักที่นี้สด กรอบ และหวานอร่อย แถมมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนสเต็ก ก็จะชอบ เป็นแบบไก่ย่าง นอกจากนี้ก็ยังชอบสั่งซุปเห็ดที่รสชาติข้นกำลังดี กินตอนร้อนๆอร่อย หายหิวแล้ว วันนี้ไม่แตะหลักสามร้อยกว่าบาทเหมือนทุกที แต่ก็ค่อนข้างที่จะประทับใจบริการ

2012-12-20
  • พาสต้า
  • สเต็ก
  • สปาเกตตี้
  • สลัดบาร์
แวะกินสลัดแบบเติมได้ไม่อั้นที่ paradise park ครับร้านอยู่ทางด้านโฮมโปร หาไม่ยาก ภายในร้านสว่างมาก เพราะร้านอยู่ติดหน้าต่างห้างครับสีสรรอาหารชัดเจนดีเริ่มที่สลัดผักสดๆ ผักเลือกได้หลายชนิด น้ำสลัดที่ราดก็มีหลายแบบดีด้วยครับซุปครีม เป็นซุปเห็ด เติมเม็ดฝักทอง ดูมีคุณค่าดี ^^ไก่ย่างสไปซี่ เนื้อไก่นุ่ม ชุ่มๆ รสชาติเผ็ดนิดๆ 285 (ราคาแพงขึ้นเรื่อยๆ)เลือกทานคู่กับมันอบทั้งลูก โป๊ะครีมมันๆตรงกลาง เพิ่มความเข้มข้นด้วยชีสให้เยิ้มๆครับปิดท้ายเมนูด้วยผลไม้ เย็ลลี่ และมูสชอกโกแลต อย่างละนิด อย่างละหน่อยแต่ครบทุกอย่างครับ อิ่มคุ้ม ^^
สีสรรอาหารชัดเจนดี
ประเภทอาหาร>>สลัด สเต็ก ซุปค่ารสชาติสลัดบาร์ ผัก ผลไม้ ทุกอย่าง สด เขียว ใหม่ กรอบ อร่อยราดน้ำสลัดเข้มข้น เปรี้ยวนิดๆ อร่อยกำลังดี ไม่เลี่ยนบ็อกโครี่ดอกใหญ่ ข้าวโพด ขนมปังกรอบตามติดๆมาด้วยพาสต้าซุปมะเขือเทศเส้นนุ่มหอมกลิ่นมะเขือเทศเต็มๆ เข้มข้นมาก เปรี้ยว หวาน เค็มกลมกล่อมตามติดด้วยส้มที่ต้องแกะเปลือกเอง หวานเจี๊ยบทุกลูกปิดท้ายด้วยวิปครีมหอม มัน อร่อยถ้วยเล็กค่าบรรยากาศลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า อยู่ในห้างพาราไดซ์จำนวนลูกค้าเต็มร้าน มีที่นั่งทานในร้านที่ยืนตักสลัดก็แบ่งออกเป็นสัดส่วนความสะอาดไลน์ตักสลัดสะอาดดีค่าการบริการพนักงานบริการธรรมดาไม่ค่อยเอาใจใส่ลูกค้าเท่าที่ควรราคามาตรฐาน ไม่แพง กินเ

บรรยากาศ

การบริการ
พนักงานบริการธรรมดา

ราคา
มาตรฐาน ไม่แพง กินเยอะก็คุ้มค่า

2012-03-23 45 瀏覽
ผมคิดว่าสลัดบาร์ที่ผมเคยกินมาผมว่าของร้านSizzlerดีสุดเลยคับมีทั้งผัก ผลไม้ นานาชนิด แล้วก็ยังมีซุปอีกด้วยคับจะสังเกตได้ว่าผักทุกใบสดทุกใบ เขียว ชอุ่ม เห็นแล้วชวนให้ลิ้มลองคับที่ผมตักมามีผักกรอบๆ ถั่วแดงเป็นเม็ดๆ ไข่เป็นฟองเล็กๆเนียน ฟักทองนิ่มดี ข้าวโพดหวานๆ ราดด้วยน้ำสลัดสูตรธรรมดา ที่รสชาติเปรี้ยว หวาน มันได้มาตรฐานที่ดีของน้ำสลัดคับซุปเห็ดเนียนนุ่มลิ้น โรยหน้าด้วยพริกไทยดำหอมอร่อยดีคับทานกับข้าวเกรียบกรอบๆ ก็เข้ากันดีบรรยากาศร้านก็ไม่คับแคบเกินไปคับ ร้านสะอาดดีแต่งร้านโทนน้ำตาลๆ ภาพผนัง ไฟ ดูเรียบๆ แต่ก็ดูโอเคคับพนักงานบริการโอเคคับ
จะสังเกตได้ว่าผักทุกใบสดทุกใบ
ได้มาตรฐานที่ดีของน้ำสลัดคับ
พนักงานบริการโอเคคับ
2012-02-18 35 瀏覽
รีวิวที่สามสิบเจ็ดของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินเสต็กกันที่Sizzlerครับบรรยากาศ...Sizzler สาขาที่ผมกับแฟนมากินวันนี้อยู่ที่Paradise Park ครับร้านตกแต่งปกติ มีป้ายชื่อร้านบอกชัดเจน แต่ถ้าไม่เห็นชื่อร้านดูการตกแต่งร้าน ก็ดูออกแล้วล่ะครับ เพราะโต๊ะเก้าอี้การตกแต่งภายในอื่นๆก็เหมือนSizzlerสาขาอื่นทั่วๆไป ภายในร้านก็สะอาดดีครับ แต่เสียอย่างเดียว ที่นั่งที่ผมได้นั่งวันนี้ค่อนข้างเบียดไปหน่อยเวลาจะลุกก็ยากครับ เพราะที่นั่งดันติดกับที่นั่งของอีกโต๊ะนึงพอดีเลยผมก็เลยรู้สึกอึดอัดพอสมควรการบริการ...ผมก็รู้สึกว่าได้รับการบริการได้ไม่เต็มทีครับพนักงานน้อย ลูกค้าเยอะ ไม่สมดุลกันเท่าไหร่เลยครับรสชาติ..สเต็กไก่ย่างสไปส์ซี่กินพร้อมมันบด ไก่ย่

ผมก็เลยรู้สึกอึดอัดพอสมควร

รสชาติ..สเต็กไก่ย่างสไปส์ซี่กินพร้อมมันบด ไก่ย่างเกรียมกำลังดี

เนื้อไก่ย่างนุ่มๆ กินกับมันบดก็เข้ากันดีเลยครับ รสชาติเค็มๆ มันๆ

ตามปกติมาตรฐานของร้านSizzler เลยแหละครับ
ราคา....โปรโมชั่นไก่ย่างสไปส์ซี่209บาทครับ

ขอปิดท้ายรีวิวนี้ด้วยภาพคู่ของผมกับแฟนอีกเช่นเคยนะคร้าบ.....
2012-01-29 30 瀏覽
วันนี้มีโอกาสได้มากินSalad Bar ที่ Sizzler คะบรรยากาศร้านที่นั่งพอจะมีความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างคะสามารถมองออกไปนอกหน้าต่างเพื่อชมวิว เห็นรถราวิ่งตามท้องถนน เห็นตึกฝั่งตรงข้าม แต่ถ้าไม่ชอบ ก็ยังมีที่นั่งในโซนอื่นอีก มีที่นั่งแบบโซฟาด้วยนะคะไลน์ที่ตักสลัดก็มีให้เลือกตักเยอะแยะมากมายเลยคะผักก็มีผักสดๆ อยู่หลายชนิด มีทั้งผักกาด ผักกระหล่ำ บ๊อกโคลี่ขนมปังกรอบ ข้าวโพด ปูอัด ถั่วแดง แครอท ทานพร้อมกับราดน้ำสลัดที่มีให้เลือกหลายชนิดเช่นเดียวกัน มีทั้งBlue chess Strawberry Yogurt Lite Salad Cream Mixed Sesame Soya ใครไม่รู้ว่ารสชาติไหนเป็นยังไงก็ลองๆ ตักผสมๆ กันดูก็ได้คะ อร่อยดี เพราะถ้าสลัดจะดีได้ จะอร่อยได้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับน้ำสลัดเห

มีที่นั่งแบบโซฟาด้วยนะคะ

ก็ต้องขึ้นอยู่กับน้ำสลัดเหล่านี้แหละคะ และร้านSizzler ก็ผ่านเกณฑ์นั้นได้

เพราะราคาสลัดสำหรับร้านนี้ก็อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ไม่แพงจนเกินไปคะ

เยลลี่ก็หวาน อมเปรี้ยวนิดๆ อร่อยเด้งดึ้งดีคะ

พนักงานบริการธรรมดาคะ อยากได้น้ำเติม ต้องมองหาอยู่นาน

เพราะพนักงานไม่ค่อยเดินมาแถวนี้เลย

สาขานี้รู้สึกจะเน้นความสว่าง ปลอดโปร่งจังเลย มองไปทั้งทางหน้าร้าน มองไปที่หน้าต่าง ดูไม่มีอะไรบังสายตาเลยไลน์สลัดบาร์ของที่นี่ผักสดๆจากโครงการหลวง ซีซ่าสลัด 3 แบบ เยลลี่และมูสในไลน์สลัด เมนูประจำเลย คือ พวก ไข่นกกระทา เบคอนกรอรบ ข้าวโพด ขนมปังกรอบและชีสค่ะจะต้องมีโรยหน้าในจานสลัด ในซุป แม้แต่ในมันบด ^^จานนี้มีซีซ่าสลัดครบทั้ง 3 อย่างเลยค่ะ ชอบที่สุดคือขนมปังกรอบในซีซ่าสลัดมันกรอบทั้งชิ้น และมีรสเค็มๆของชีส แทบอยากจะเอามากินเป็นของทานเล่นเลย แต่ไม่ควรค่ะปูอัดเนื้อแน่นๆ เต็มๆชิ้นส่วนตัวไม่ค่อยชอบผัดที่จะต้องมาคลุกกับน้ำสลัดเอง เลยจะกินพวกที่เค้าคลุกมาให้แล้วทั้งนั้นเลยไก่เซาร์เวส (305) ชีสเต็มแผ่น เบคอนชิ้นยาวๆ
ไลน์สลัดบาร์ของที่นี่
ปูอัดเนื้อแน่นๆ เต็มๆชิ้น
ไก่เซาร์เวส (305) ชีสเต็มแผ่น เบคอนชิ้นยาวๆ ด้านบนเป็ฯประมาณสลัดมะเขือเทศค่ะ รสเปรี้ยวๆ
ไก่ด้านล่าง เนื้อนุ่ม หนังเด้งๆ มีรสเค็มนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ เข้าเนื้อ
ซุปหอมใหญ่ เมนูนี้เจอที่สาขานี้ที่แรกเลยค่ะ
น้ำซุปจะออกเค็มๆหน่อย หอมใหญ่นิ่ม ใส่ไข่นกกระทา ข้าวโพดเพิ่มเนื้อสักหน่อย
และสาขานี้เป็นพาสต้าแบบ ซอสมะเขือเทศค่ะ โดยส่วนตัวไ่ม่ชอบซอสแบบนี้อยู่แล้ว
ลองชิมนิดหน่อย รสออกเปรี้ยวๆอย่างเดียวเลยค่ะ

เรื่องการบริการ ค่อนข้าง ไม่พอใจ 555 พนักงานที่มารับออร์เดอร์ดูไม่ใส่ใจเท่าไหร่
แต่คนอื่นๆที่มาเก็บจานนี่ปกติค่ะ
ส่วนพนักงานที่แคชเชียร์ น่ารัก บริการดี พูดจาสุภาพค่ะ
2012-01-12 28 瀏覽
รีวิวอาหารสเต็กมื้อนี้ powdergirl ขอแชะชิมแชร์ ร้าน"sizzler" จ้าเมนูSteak ที่หลายๆ คนจะต้องสั่งมาทานกันเพราะว่าเป็นเมนูที่ราคาไม่แพงจานนึงมีครบทั้งผัด ไก่ เฟร้นฟรายและถ้าไม่อิ่มก็ยังมีสลัดบาร์ให้ตักได้ไม่อั้นและไม่มีเวลาจำกัดจ้า**แชะชิมแชร์มื้อนี้ขอสรุปว่า**รสชาติไก่ย่างมาหอม หนัง เนื้อ นุ่ม ออกเค็มนิดนึง ใบผักสดดี เฟรนฟรายทอดมาร้อนๆอร่อย จานเดียวอิ่มแต่ถ้าไม่อิ่มก็ยังมีสลัดบาร์ให้ตักได้ไม่อั้นด้วย เติมตลอดเวลา กินได้ตลอดไม่มีเวลาจำกัด เป็นสถานที่นัดเพื่อนๆ ได้ดีมากๆ ใครจะสายจะเลทแค่ไหนก็ไม่ต้องสนใจ ไม่ต้องแคร์นั่งกินสลัดไปเรื่อยๆบรรยากาศร้านได้นั่งริมหน้าต่างชมวิวข้างนอก ชิวๆ สบายดี ชอบที่นั่งติดหน้าต่างสุดๆการบริการเฉยๆ พนักงานไม่มา

เพราะว่าเป็นเมนูที่ราคาไม่แพง
และไม่มีเวลาจำกัดจ้า
การบริการเฉยๆ พนักงานไม่มาดูแลอะไร
ราคาเมนูถูกคุ้มอร่อย209บาท
^-^
2012-01-02 37 瀏覽
วันสุดท้ายของปี 2554 ได้ไปดูหนังที่ Paradise Park สองเรื่องติดออกมาหิวม๊ากก T^T ก็เลยเลือกทาน Sizzler กันค่ะ เพราะหนึ่งอยากนั่งพักนานๆ สองทานได้เรื่อยๆค่าาา ^0^ ตั้งแต่น้ำท่วมไม่ได้ทานซิสเลอร์ได้ จำไ้ด้ทานครั้งล่าสุดยังราคา 180 กว่าบาท ตอนนี้ขึ้นราคาเป็น 200 กว่าบาทแล้ว ขึ้นตามน้ำกันเลยทีเดียว T^T สลัดบาร์อย่างเดียว ก็ราคา 179 แล้วค่ะ T^Tตอนนี้เมนูพิเศษ ราคาย่อมเยาว์ เป็นไก่สไปซี่ กับปลาค่ะ ปกติไม่ชอบกินสเต็กปลาที่ซิสเลอร์อยู่แล้ว จัดไก่มาค่ะ ^^มาคู่กับมันบด เมนูโปรด ถ้าใครชอบชีสก็เอาชีสจากสลัดบาร์มาจัดการเพิ่มเองได้เลยค่ะ 555(เมนูต้องห้ามสำหรับคนลดน้ำหนัก ^^)สลัดตักได้ตามใจ ทานไม่อั้นเหมือนเดิมค่ะ ^^ที่พาราไดซ์มีซุปฟั

ที่พาราไดซ์มีซุปฟักทองด้วย ปกติบางที่ไม่มี อร่อยดีค่ะ (ส่วนตัวชอบทานฟักทองนะคะ

ถึงขึ้นราคา แต่ก็ยังรับได้ค่ะ 555 เพราะชอบทานสลัดบาร์ของที่นี่
เป็นอีกร้านโปรดที่ไปทานกับเพื่อนๆ บ่อยๆค่ะ

Sizzler เป็นร้านๆ หนึ่งที่เป็นเหมือนยาสามัญประจำบ้านค่ะนึกอะไรไม่ออก... ไป Sizzlerรู้สึกร่างการต้องการผักมาก... ไป Sizzlerอยากทานอะไรดีดีให้ร่างกาย... ไป SizzlerSizzler เป็นร้านที่ชอบทานตั้งแต่สมัยอยู่ออสเตรเลีย...ถึงแม้ว่า Sizzler ที่เมืองไทยจะสู้ที่โน่นไม่ได้ (ที่ออสเตรเลียมีไอศครีมด้วยค่ะ อยากให้ที่นี่มีบ้าง)แต่ก็ถือว่าเป็นร้านที่ราคาสบายกระเป๋า (หากรู้จักสั่ง) และสามารถทานสลัดดีๆ มีประโยชน์ได้มากเท่าที่เราต้องการ ผักผลไม้ที่นี่ (น่าจะ) ปลอดภัยจากสารพิษค่ะ เพราะเพื่อนที่ทำงานอยู่ Sizzler ยืนยันว่าใช้ผักจากโครงการหลวง และมีการล้างอย่างดีก่อนนำออกมาให้รับประทานดังนั้นพวกเราจึงน่าจะวางใจได้ในระดับนึงว่าเราจะได้

นึกอะไรไม่ออก... ไป Sizzler

ดังนั้นพวกเราจึงน่าจะวางใจได้ในระดับนึงว่าเราจะได้รับไฟเบอร์จากสลัดที่นี่อย่างเต็มที่
โดยไม่มีสารพิษหรือยาฆ่าแมลงตกค้างเป็นของแถม

ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา Sizzler มีเมนูใหม่เป็นซีซาร์สลัดอร่อยๆ อยู่สามแบบค่ะ
ก่อนหน้านี้มีแบบใส่เนื้อด้วย (เราไม่ทานเนื้อ) ดูน่าทานทีเดียว แต่ช่วงหลังไม่มีเนื้อแล้ว
เปลี่ยนเป็นใส่สิ่งที่หน้าตาคล้ายๆ เปปเปอโรนี่ แทน รสชาติก็พอได้ค่ะเจ้าเปปเปอโรนี่ที่ว่านี้
คิดว่าคนไม่ทานเนื้อมีเยอะค่ะ จึงเปลี่ยนออกไป อีกตัวเป็นซีซาร์ใส่กุ้งต้มค่ะ
กุ้งเยอะดี ไม่มีหวง คุณสามีชอบซีซาร์สลัดอันนี้มาก ช่วงนี้ไปทานทีไรก็จะทานทีละสองจาน
เมินสลัดบาร์ตัวอื่นไปเลยค่ะ...
(ซึ่งจริงๆ แล้วผิดหลักโภชนาการนะจ๊ะ เพราะเราควรกินผักผลไม้ให้ได้ครบ 5 สีเป็นอย่างต่ำ
แต่เจ้าซีซาร์สลัดนี่มีอยู่สองสามสีเอง แถมแคลอรี่สูงอีกตะหาก )

ส่วนซุปก็เดิมๆ ที่เชิดหน้าชูตาก็คงเป็นซุปครีมเห็ดและซุปต้มยำ(วิญญาณ)ไก่ใส่เห็ด
วันที่ไปทานล่าสุด จานโปรโมชั่นราคาถูกที่สุดประจำร้านที่เป็นเมนูประจำของหลายคน
เค้าขึ้นราคาจาก 189 เป็น 209 บาทแล้วนะคะ
มีให้เลือกระหว่างปลาชุบเกร็ดขนมปังทอด และไก่สไปซี่
เรื่องความอร่อยของจานหลักแบบโปรโมชั่นนี้ อย่าได้คาดหวังค่ะ ถือเป็นตัวประกอบเท่านั้น
ถ้าไม่ทานก็ห่อกลับบ้านได้ค่ะ ไฮไลท์ของการกิน Sizzler อยู่ที่สลัดบาร์และซุปร้อนๆ เท่านั้น
แค่นี้ก็คุ้มค่าและได้ประโยชน์เต็มๆ แล้วค่ะ

ช่วงนี้ทานเกือบทุกอาทิตย์ทีเดียวค่ะ เพราะรู้สึกคุ้มค่าและราคาเป็นมิตรกว่าร้านอาหาร
ในห้างหลายๆ ร้าน ทานแล้วได้ประโยชน์ครบ 5 หมู่
ที่สำคัญไม่คิดเงินเด็กต่ำกว่า 6 ขวบนะคะ
เด็กๆ ทานสลัดกันได้ฟรีค่ะ

สรุป
ความคุ้มค่า/ ราคา คุ้มค่ามากหากสั่งจานหลักราคาโปรโมชั่น
รสชาติ สลัดบาร์สดใช้ได้ มีมากมายกว่า 20 ชนิด น้ำสลัดอร่อย หลากหลาย
จานหลักโปรโมชั่นที่เป็นปลาทอด พอทานได้ ส่วนไก่..ไม่ผ่าน
การบริการ พอใช้ได้ อาจต้องพยายามเรียกซักหน่อย
บรรยากาศ มาตรฐานซิซเลอร์ สาขาพาราไดซ์พาร์คเปิดมาได้ 1 ปี ยังใหม่น่านั่ง
  • สลัดบาร์
  • Combination Platter