2011-09-24
Sizzler เป็นร้านๆ หนึ่งที่เป็นเหมือนยาสามัญประจำบ้านค่ะนึกอะไรไม่ออก... ไป Sizzlerรู้สึกร่างการต้องการผักมาก... ไป Sizzlerอยากทานอะไรดีดีให้ร่างกาย... ไป SizzlerSizzler เป็นร้านที่ชอบทานตั้งแต่สมัยอยู่ออสเตรเลีย...ถึงแม้ว่า Sizzler ที่เมืองไทยจะสู้ที่โน่นไม่ได้ (ที่ออสเตรเลียมีไอศครีมด้วยค่ะ อยากให้ที่นี่มีบ้าง)แต่ก็ถือว่าเป็นร้านที่ราคาสบายกระเป๋า (หากรู้จักสั่ง) และสามารถทานสลัดดีๆ มีประโยชน์ได้มากเท่าที่เราต้องการ ผักผลไม้ที่นี่ (น่าจะ) ปลอดภัยจากสารพิษค่ะ เพราะเพื่อนที่ทำงานอยู่ Sizzler ยืนยันว่าใช้ผักจากโครงการหลวง และมีการล้างอย่างดีก่อนนำออกมาให้รับประทานดังนั้นพวกเราจึงน่าจะวางใจได้ในระดับนึงว่าเราจะได้
นึกอะไรไม่ออก... ไป Sizzler
ดังนั้นพวกเราจึงน่าจะวางใจได้ในระดับนึงว่าเราจะได้รับไฟเบอร์จากสลัดที่นี่อย่างเต็มที่
โดยไม่มีสารพิษหรือยาฆ่าแมลงตกค้างเป็นของแถม
ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา Sizzler มีเมนูใหม่เป็นซีซาร์สลัดอร่อยๆ อยู่สามแบบค่ะ
เปลี่ยนเป็นใส่สิ่งที่หน้าตาคล้ายๆ เปปเปอโรนี่ แทน รสชาติก็พอได้ค่ะเจ้าเปปเปอโรนี่ที่ว่านี้
คิดว่าคนไม่ทานเนื้อมีเยอะค่ะ จึงเปลี่ยนออกไป อีกตัวเป็นซีซาร์ใส่กุ้งต้มค่ะ
กุ้งเยอะดี ไม่มีหวง คุณสามีชอบซีซาร์สลัดอันนี้มาก ช่วงนี้ไปทานทีไรก็จะทานทีละสองจาน
เมินสลัดบาร์ตัวอื่นไปเลยค่ะ...
(ซึ่งจริงๆ แล้วผิดหลักโภชนาการนะจ๊ะ เพราะเราควรกินผักผลไม้ให้ได้ครบ 5 สีเป็นอย่างต่ำ
แต่เจ้าซีซาร์สลัดนี่มีอยู่สองสามสีเอง แถมแคลอรี่สูงอีกตะหาก )
ส่วนซุปก็เดิมๆ ที่เชิดหน้าชูตาก็คงเป็นซุปครีมเห็ดและซุปต้มยำ(วิญญาณ)ไก่ใส่เห็ด
เค้าขึ้นราคาจาก 189 เป็น 209 บาทแล้วนะคะ
มีให้เลือกระหว่างปลาชุบเกร็ดขนมปังทอด และไก่สไปซี่
เรื่องความอร่อยของจานหลักแบบโปรโมชั่นนี้ อย่าได้คาดหวังค่ะ ถือเป็นตัวประกอบเท่านั้น
ถ้าไม่ทานก็ห่อกลับบ้านได้ค่ะ ไฮไลท์ของการกิน Sizzler อยู่ที่สลัดบาร์และซุปร้อนๆ เท่านั้น
แค่นี้ก็คุ้มค่าและได้ประโยชน์เต็มๆ แล้วค่ะ
ช่วงนี้ทานเกือบทุกอาทิตย์ทีเดียวค่ะ เพราะรู้สึกคุ้มค่าและราคาเป็นมิตรกว่าร้านอาหาร
ในห้างหลายๆ ร้าน ทานแล้วได้ประโยชน์ครบ 5 หมู่
ที่สำคัญไม่คิดเงินเด็กต่ำกว่า 6 ขวบนะคะ
เด็กๆ ทานสลัดกันได้ฟรีค่ะ
สรุป
ความคุ้มค่า/ ราคา คุ้มค่ามากหากสั่งจานหลักราคาโปรโมชั่น
รสชาติ สลัดบาร์สดใช้ได้ มีมากมายกว่า 20 ชนิด น้ำสลัดอร่อย หลากหลาย
จานหลักโปรโมชั่นที่เป็นปลาทอด พอทานได้ ส่วนไก่..ไม่ผ่าน
การบริการ พอใช้ได้ อาจต้องพยายามเรียกซักหน่อย
บรรยากาศ มาตรฐานซิซเลอร์ สาขาพาราไดซ์พาร์คเปิดมาได้ 1 ปี ยังใหม่น่านั่ง