กลับมาอีกครั้ง วันนี้มา ตำแหลกอีกครั้ง กับคุณชายไฮโซ Say No ..ปลาร้า.. วันนี้มานำเหนอ ตำปูม้า#ตำปูม้าไร้เส้น#ตำปูม้าดอง (จำชื่อไม่ได้^^)รสชาติแซ่บมาก สุดๆ (ไม่เสียใจเลยที่วันนี้ไม่ได้กินส้มตำปลาร้า)เค้าเปรี้ยวนำ หวานตาม เผ็ดเค็มกำลังดี รสชาติเค้าจะเน้น สุภาพหน่อย มีเผ็ดแต่ก็มีรสหวานนัวๆ ไม่ซี๊ดซ้าดเกินงาม- ใช้ปูม้าสด เนื้อหวานไม่เหม็นเน่าเหมือนบางร้านT^T แต่ตัวไม่ใหญ่มากนะค่ะ หากหักลบกับความอร่อย ..เราให้ผ่านค่ะ - แครอทขูดฝอยกรอบ เหมือนแช่ในน้ำแข็งไว้ตลอด ทำให้แครอทคงความกรอบไว้ได้ดี รู้สึกหวานด้วย รสไม่เขื่อนๆ ชุ่มน้ำยำกำลังดี เวลากินมีความกรุบๆ + กับความแซ่บของน้ำยำชุ่มๆ อร่อยแบบไม่ใส่ปลาร้า...รสชาติแซ่บแบบผู้ดีถึงใจ
กลับมาอีกครั้ง

- แครอทขูดฝอยกรอบ เหมือนแช่ในน้ำแข็งไว้ตลอด ทำให้แครอทคงความกรอบไว้ได้ดี รู้สึกหวานด้วย รสไม่เขื่อนๆ ชุ่มน้ำยำกำลังดี เวลากินมีความกรุบๆ + กับความแซ่บของน้ำยำชุ่มๆ อร่อยแบบไม่ใส่ปลาร้า...รสชาติแซ่บแบบผู้ดีถึงใจ ^^
คุณชายไฮโซ เค้าคอนเฟริ์มจ้า