2011-05-04
พอดีไปไว้พระ ย่านพุทธมณฑลมา ขากลับเลยแวะมาทานที่นี่ครับ ร้านนี้เป็นอีกสาขานึงของผัดไทยประตูผี เค้าล่ะ ทำเลร้านเค้าตั้งอยู่ริมถนนเลย หากใครขับรถมาจอดหน้าร้านได้สบายๆ ครับ มาที่นี่ถ้าไม่สั่งผัดไทยมากิน จะให้สั่งอะไร ผมก้อเลยสั่ง ผัดไทยเส้นจันทน์มันกุ้ง ใส่กุ้งสดมาทานครับ จานนี้รสชาติจัดได้ว่าใช้ได้เลย แต่เส้นจะแฉะๆไปนิดนึง กุ้งที่ให้มาก้อตัวใหญ่ดี พอทานเสร็จก้อเลยสั่งหมูสะเต๊ะมาทานเล่นอีกจาน ต่อด้วยไอศกรีมให้อิ่มแปล้ก่อนกลับครับ สนนราคาที่นี่ก้อเหมือนกับที่ประตูผีนี่แหละ แต่ต่างกันที่บรรยากาศของร้านที่ดูดีกว่าเท่านั้น อืมมม... เกือบลืมบอกไปที่ร้านเนี่ยเค้ามีเค้าวุ้นกะทิสดด้วยนะลงซื้อกลับไปกินที่บ้านแล้วอร่อย หากเพื่อนคนไหนอยากไปกินผัดไทยประตูผีแต่ไม่
สะดวกไปที่เสาชิงช้า สาขานี้ก้อเป็นทางเลือกอีกทางสำหรับคนชอบกินผัดไทยครับ