2011-08-31
นอกจากกาแฟที่นี่จะหอม และรสชาดดีแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจอีกก็คือ ชาเขียว ขนาดไม่ใหญ่ ไม่เล็ก กำลังพอดีมือ เปิดออกมาก็จะเจอเครื่องดื่มสีเขียวๆ เป็นฟองๆแบบนี้ กลิ่นเตะจมูกมากมาย ดื่มตอนที่กำลังอุ่นๆ สุดยอดครับ หวานกำลังพอดี มีรสฝาดๆของชาเขียวนิดนึง แล้วก็กลิ่นชาเขียวรวมๆแล้วชอบครัว รู้สึกดีมาดูขนมกัน ที่เห็นนี่เรียกว่า Choco Whoopie น่าตาน่าทานมากๆใช่ไหมครับแกะออกมาจากห่อแล้ว เจ้านี่ออกจะแข็งหน่อย แล้วก็หวานมาก หวานเกินไปทานได้แค่ 2 คำก็ต้องวางแล้ว ไม่ไหวจริงๆ ชิ้นนีราคา 45 บาทครับ ชิ้นประมาณกำไลมือ ถึงที่นี่ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ว่ามานั่งทีไร ก็มีความสุขทุกที แบบนี้ก็ถือว่าเจ๊ากันไปล่ะครับ ถือว่าซื้อความสุขเน๊อะ