2013-08-02
วันนี้พามากินร้านอาหารอร่อย ๆ ที่จามจุรีกันดีกว่า มาที่ร้าน ootoya มากินบ่อย ๆ ค่ะ เพราะติดใจเมนูของที่นี้หลายเมนู ส่วนลูกสาวยังคงเป็นเมนูเดิมเป็นชุดคุณหนูสำหรับเด็ก ค่ะ แต่ว่าแม่ขอเปลี่ยนเมนูดีกว่า ว่าแล้ววันนี้ลองมากินเป็นอุด้งในซุปแกงกระหรี่ใส่ไข่ลวกกันค่ะอุด้งในซุปแกงกระหรี่ใส่ไข่ลวก มาเสริฟ์แล้วค่ะ เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม ต้มในน้ำดาชิ มีกลิ่นหอมผสมกับเครื่องแกงกะหรี่ รสชาติเผ็ดเล็กน้อยเสริฟ์พร้อมไข่ลวกเข้ากันมาก ๆ เลยค่ะ เมนูนี้โดยส่วนตัวแล้วชอบทั้งเส้นที่เหนียวนุ่มอร่อย และรสชาติของแกงกะหรี่ที่สุดค่ะสำหรับเด็ก ๆ ใครที่แวะมาสามารถเลือกเมนูเด็ก ๆ ได้นะค่ะ มีชุดพิเศษคุณหนู เลือกเป็นชุดไก่สึคุเนะ อันนี้เด็ก ๆ จะชอบมากเป็นพิเศษไก่สึคุเนะปรุงหมักซอ
สำหรับเด็ก ๆ ใครที่แวะมาสามารถเลือกเมนูเด็ก ๆ ได้นะค่ะ มีชุดพิเศษคุณหนู เลือกเป็นชุดไก่สึคุเนะ อันนี้เด็ก ๆ จะชอบมากเป็นพิเศษไก่สึคุเนะปรุงหมักซอสมารสชาติไม่เผ็ด ตัวไก่บดหมักซอสรสชาติกลมกล่อมเลยค่ะ เสริฟ์พร้อมข้าวญี่ปุ่นและเครื่องดื่ม 1 แก้ว สำหรับเด็กมีให้เลือกทั้งน้ำส้ม น้ำองุ่นและน้ำแอปเปิ้ล ชอบเครื่องดื่มแบบไหนสั่งได้เลยค่ะ 1 แก้ว
วันนี้อิ่มอร่อยที่สุดค่ะ โอกาสหน้าต้องหาโอกาสแวะมากินอุด้งอีกสักครั้งอร่อยจริง ๆ ค่ะ