ร้านชวนเสวยอยู่ริมถนนสีลม ที่จอดรถไม่มี ถ้ามีก็หายากมากเพราะเป็นย่านใจกลางเมือง ต้องไปจอดตามตึกที่อาจจะเสียเงินซึ่งในวันนี้เราไม่ขับรถมาอย่างแน่นอนคะเราขึ้นบีทีเอสมา เพื่อมากินร้านนี้โดยเฉพาะเนื่องจากเพื่อนบอกว่าร้านนี้อร่อยจริงๆบรรยากาศร้านพอเดินเข้ามาในร้านแล้วชั้นล่างเต็มทุกโต๊ะก็เลยต้องเดินขึ้นบันไดไปนั่งชั้นสองคะที่นั่งยังมีว่างอยู่สองสามโต๊ะก็โอเคนะคะไม่ได้นั่งเบียดใครเลยโต๊ะก็สะอาดดี มีพนักงานเช็ดโต๊ะให้ออลืมไปตอนเดินเข้ามาตอนที่ยืนรอคิวก็เลยหันไปเห็นแม่ค้ากำลังลวกเกี๊ยวอยู่เลยซึ่งน่ากินมากๆๆๆลวกไว้เยอะเลยแสดงว่าขายดีสุดๆไม่รอช้าคะสั่งพนักงานชายที่ยืนรออยู่เลยว่าเอาเกี๊ยวน้ำหมูแดงปูหนึ่งชามรสชาติอร่อยสมคำร่ำลืมจริงๆ เกี๊ยวกัดไปคำแร

ไม่ได้นั่งเบียดใครเลย

ลวกไว้เยอะเลยแสดงว่าขายดีสุดๆ
รสชาติอร่อยสมคำร่ำลืมจริงๆ เกี๊ยวกัดไปคำแรกก็คิดว่าใช่เลย
แป้งเกี๊ยวห่อบางๆ ไส้เยอะเค็มนิดๆ หมูแดงก็อร่อยหวานเค็ม
มีเนื้อปูบ้างนิดหน่อย แต่แค่นี้ก็ถือว่าคุ้มแล้วคะราคาไม่แพงด้วย
ในรูปเบลอไปหน่อยเพราะโดนไอร้อนของน้ำแกงร้อนๆ ที่พนักงานพึ่งยกมาเสิร์ฟ
แล้วตอนที่ถ่ายก็ไม่รู้เลยไม่ได้เชครูปพึ่งมาเห็นหลังจากนั้นแล้ว

ขอโทษจริงๆนะคะ แต่เกี๊ยวเค้าลูกใหญ่ดีคะชอบเลย พนักงานชายก็บริการดีคะ

ขอบคุณคะ