2013-09-09 22 瀏覽
วันเสาร์แบบนี้นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีอโศกเดินเล่นที่เทอมินอล21 กันดีกว่าค่ะ ก่อนจะขึ้นไปดูหนังที่ชั้นบน เราแวะที่ชั้น 4 ซึ่งเป็นชั้นสำหรับร้านอาหารกันก่อนดีกว่า เลือกชาบูตงดีกว่าค่ะวันนี้ อยากกินน้ำซุปร้อนๆ สั่งเมนู Tonkotsu Ramen เมนูแนะนำของทางร้านค่ะ คราวก่อนเคยสั่งมาทีนึง รู้สึกว่าน้ำซุปมันเค็มจัดไปนิดนึง ทานแล้วแสบลิ้นนิดๆ แต่คิดว่าน่าจะเป็นเฉพาะวัน วันนี้เลยให้โอกาสเค้าแก้ตัวใหม่ค่ะ วันนี้รู้สึกว่าน้ำซุปจะเค็มน้อยลงแต่ถามว่ารสเค็มเด่นอยู่มั้ย ก็ตอบว่าใช่ค่ะ แต่โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะ วันนี้ผ่านนน
用餐時段
Lunch