2013-11-09 37 瀏覽
ร้านแมคโดนัล McDonald'sที่นี่ก็เหมือนร้านแมคโดนัล McDonald'sทั่วๆไป หากท่านใดผ่านไปผ่านมาแวะทานกันได้ เพราะสาขานี้พนักงานเยอะและคอยต้อนรับดีมาก โต๊ะเต็มก็บอกให้เรารอแปปนึงจะรีบเคลียร์ให้ แถมพนักงานรับออเดอร์หน้าตาดีทุกคน(คัดมาหรือเปล่า) เมนูเฟรนฟรายอาหารทานเล่นยอดฮิตที่ถูกปากคนไทยเพราะเฟรนฟรายที่แม็กโดนัลนี้รสชาตเค็มๆมันส์ๆทอดได้ร้อนใหม่ๆจากเตา ถ้าไม่ร้อนน้องเค้าบอกว่าเปลี่ยนได้อีก เป็นสาขาที่น่าแวะถ้าได้ผ่านไปมา
2013-06-08
฿80 (Tea)
  • เฟรนฟราย