2013-06-01
โปรโมชั่น yamazaki ช่วงนี้เป็นแบบซื้อครบ 89 ได้แสตมป์ 1 ดวง เพื่อเอาไปสะสมเป็นส่วนลดครับ ช่วงเที่ยง และ เย็นจะเห็นลูกค้าร้านนี้เยอะมาก ต่อคิวจ่ายสตางค์ยาวเลย ขนมปังที่ซื้อมาวันนี้เป็นเดนิชไส้แฮมผักโขมครับ ชิ้นนี้ 32 บาทลักษณะเนื้อขนมปังคล้ายๆกับครัวซองครับ ไส้ด้านในเหมือนเป็นมายองเนสหรือชีสข้นๆ มีแฮม ผักโขมผสมกันอยู่ แฮมเป็นชิ้นเล็กๆอีกชิ้นจำชื่อไม่ได้ แต่มีส่วนประกอบพวกชีสครับ ขนมปังธรมดาๆ มีชีสแค่เส้นๆข้างบน แต่ไม่ค่อยรู้รสครับร้านนี้การบริการเป็นแบบบริการตัวเองครับเลือกขนมปังที่ต้องการได้เองเลย แถมที่นี่ยังมีการป้องกันขั้นต้นโดยมีฝาพลาสติกอีกชั้นด้วยเมื่อก่อนไม่ีมี จะถูกลูกค้าบางประเภท หรือโดนเด็กๆมือบอน หยิบขนมด้วยมือครับ
ต่อคิวจ่ายสตางค์ยาวเลย