วันนี้ได้มีโอกาสไปกิน Ootoya ที่ธนิยะพลาซ่าค่ะ คนน้อยดี บรรยากาศเงียบๆดีค่ะบริการที่นี่ ดีมากเลย เดินมาถามตลอด แค่หันไปมองนานๆ เค้าก็เดินมาถามเลย หน้าตาทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสมากค่ะ เริ่มด้วย ไก่กันดีกว่าค่ะ อันนี้เป็นจานเดียว รสชาติอร่อยค่ะ ! ชาเขียวร้อน หมูชุบขนมปังทอดราดด้วยไข่ คล้ายๆทงคัตสึ แต่ไม่ใช่อ่ะค่ะ (จำชื่อไม่ได้) อร่อยค่ะ แต่หมูมีมันเยอะมากเลย พอดีสั่งมาเป็นเซ็ท จะมีข้าว น้ำซุป (เติมได้นะคะ) ปลาซาบะค่ะ

คนน้อยดี
บรรยากาศเงียบๆดีค่ะ