2012-02-28
ไม่ได้มาทานก๋วยจั๊บร้านนี้ตั้งหลายเดือน ร้านก็ยังไม่เปลี่ยนไปหรอกแต่เหมือนว่าร้านอื่นๆที่ขายอยู่รวมกันเค้าย้ายไปหมดแล้วอาจเป็นเพราะเราว่าเศรษฐกิจที่แย่ลงแต่อาหารที่ขายอยู่ในร้านนี้จะราคาแพงทุกเจ้าเลยไม่รู้ว่าค่าเช่าที่แพงรึเปล่า แต่ละเจ้าจะขายประมาณจานละ40-50บาทขึ้นไปอย่างเช่นหมูสะเต๊ะก็ขาย10ไม้50บาท ทอดมันก็ชุดละ50บาทก็คงจะมีคนทานน้อยลงหล่ะเราก็ทานก๋วยจั๊บธรรมดา40บาทแล้วก็หมูสะเต๊ะชุดหนึ่ง รสชาติของก๋วยจั๊บน้ำใสดูเผ็ดพริกทยน้อยลงแต่เราว่าดีแล้วเพราะเผ็ดมากไปก็ใช่ว่าจะอร่อย ส่วนเครื่องในที่เค้าใส่มาก็ดูน้อยลงใส่มาอย่างละชิ้นเองเราชอบหมูสะเต๊ะเพราะนิ่มดี น้ำจิ้มเค้าก็รสชาติเข้มข้นดีร้านก็ยังมีพนักงานเยอะเหมือนเดิมก็ให้บริการเร็วดี
อาจเป็นเพราะเราว่าเศรษฐกิจที่แย่ลงแต่อาหารที่ขายอยู่ในร้านนี้จะราคาแพงทุกเจ้าเลยไม่รู้ว่าค่าเช่าที่แพงรึเปล่า แต่ละเจ้าจะขายประมาณจานละ40-50บาทขึ้นไปอย่างเช่นหมูสะเต๊ะก็ขาย10ไม้50บาท ทอดมันก็ชุดละ50บาทก็คงจะมีคนทานน้อยลงหล่ะ เราก็ทานก๋วยจั๊บธรรมดา40บาทแล้วก็หมูสะเต๊ะชุดหนึ่ง รสชาติของก๋วยจั๊บน้ำใสดูเผ็ดพริกทยน้อยลงแต่เราว่าดีแล้วเพราะเผ็ดมากไปก็ใช่ว่าจะอร่อย ส่วนเครื่องในที่เค้าใส่มาก็ดูน้อยลงใส่มาอย่างละชิ้นเอง เราชอบหมูสะเต๊ะเพราะนิ่มดี น้ำจิ้มเค้าก็รสชาติเข้มข้นดี ร้านก็ยังมีพนักงานเยอะเหมือนเดิมก็ให้บริการเร็วดี ร้านมีโต๊ะเก้าอี้เยอะแล้วก็สะอาดน่านั่งคะ