วันนี้พี่ ๆในทีม พาเรามาชิมพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน และถือโอกาสเลี้ยงส่งเราเนื่องจากลาออกจากธนาคารสัญลักษณ์สีม่วง (แอบใจหาย...นิ๊สนึง) เนื่องจากเราทำสำนักงานใหญ่ เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเรยว่าจะพามากินสาขาไหน คำตอบคือ ก้อเดินข้ามถนนมาไม่ไกลเรย (แอบร้อนนิดหน่อยเพราะแดดตอนเที่ยง หุหุ) จุดเด่นของร้านอย่างแรก ก็คือส่วนที่เป็นบริเวณทำอาหารโดยเฉพาะพิซซ่า เป็นกระจกใสที่สามารถดูวิธีการทำอาหารกันอย่างติดขอบกระจกกันเลยทีเดียว เฟอร์นิเจอร์ เช่นเก้าอี้ และโต๊ะ คุมโทนเป็นสีไม้ ตัดกับโคมไฟแสงสีเหลืองส้ม คะ Classic สไตล์อิตาเลี่ยน จริงพี่ ๆ พาเราไปรวมเราก้อประมาณ เกือบ 10 คน เพราะฉะนั้นพิซซ่าต้องไม่ต่ำกว่า 1 ถาดแน่นอนคะ พิซซ่าที่นี่สั่งได้ 1 ถาดเลือกหน้าได้ 2 หน้าค่ะ แต่เนื่องจากไปกันหลายคน สั่งกันจนจำไม่ได้ แถมถ่ายรูปมาน้อยเพราะมัวแต่ห่วงกิน 55+ สำหรับรสชาติเราว่าก้อไม่ต่างกับพิซซ่าทั่วไป จะติดจืดไปด้วยซ้ำ คะ สำหรับซีซ่าร์สลัดรสชาติก้อโออยู่คะ พอถึงเวลาเช็คบิล ถึงกับต้องตาโต ร้านนี้แอบแพงเหมือนกันนะเนี่ย ยิ่งถ้าเทียบกับรสชาติแล้วดูไม่ค่อยคุ้มซะเท่าไหร่ ถึงมื้อนี้เราไม่ได้ควักก้อเถอะ แต่แอบเสียดาย
2011-07-14
  • ซีซาร์สลัด