ร้านนี้เป็นร้านแกงกะหรี่ ที่มีรสชาติอร่อยเข้มข้นหากมีคนถามหา ร้านแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่นในกรุงเทพ ผมจะนึกถึงร้าน Aoringo เป็นร้านแรกร้านนี้จะไม่มีให้เลือกระดับความเผ็ด แต่มีพริกป่นวางไว้ให้ตามโต๊ะซึ่งในความเห็นของผม ความอร่อย เข้มข้น ตามความตั้งใจของเจ้าของ น่าจะเต็มเปี่ยมอยู่ในแกงกะหรี่รสดั่งเดิมของร้านอย่างเต็มที่แล้วมี Topping ให้เลือก ตามใจชอบเช่น หมูทอด หรือ Steak เนื้อ ซึ่งเข้ากับแกงกะหรี่ได้ดีมากหากมากลางวันจะมี Lunch Set เพิ่มสลัด ชา กาแฟ และของหวานจะมาเสียท่าตรงของหวานก็อย่าว่ากัน เพราะว่านี่คือร้านแกงกะหรี่

มี Topping ให้เลือก ตามใจชอบ

• Katsu Kare Rice