2013-01-15
แกงกะหรี่ ณ CoCo The Mall Bangkapi ^_^ #1แกงกะหรี่ญี่ปุ่นค่ะวันนี้มาพร้อมกับบรรยากาศร้านด้วยอันนี้สภาพจากหน้าร้านค่ะพอเข้ามาก็จะเจออันนี้เลย เซ็ตเครื่องปรุง เครื่องเคียงต่าง ๆก็จะมีซอส (ไม่รู้เค้าเรียกอะไรอ่ะ แล้วก็ไม่เคยใส่ด้วย 555)กับผักดองอ่ะค่ะ เอาไว้ทานแก้เลี่ยนนะคะถัดมา เมนูี่ค่ะเมนูหน้าตาเป็นเยี่ยงนี้สีสันสดใสค่ะไปดูในส่วนนี้เลย สำหรับใครที่ยังไม่เคยทาน ส่วนนี้สำคัญน้าคะเพราะมีนู่นนี่นั่นให้เราเลือก และปรับแต่งเยอะแยะเลยHow to Order???1. ก็คือให้เราเลือก แกงกะหรี่ และซอสที่เราต้องการค่ะ2. เลือกปริมาณข้าว (เราชอบข้อนี้มาเลย คือ คนที่ทานข้าวเยอะ โดยทั่วไปแต่ละร้านจะมีให้เพิ่มอยู่แล้ว แต่ร้านนี้มีให้ลดปริมาณข้าวด้วย ลดแล้วลดร
แกงกะหรี่ญี่ปุ่นค่ะวันนี้
มาพร้อมกับบรรยากาศร้านด้วย
อันนี้สภาพจากหน้าร้านค่ะ
ถัดมา เมนูี่ค่ะ
เมนูหน้าตาเป็นเยี่ยงนี้
สีสันสดใสค่ะ
2. เลือกปริมาณข้าว (เราชอบข้อนี้มาเลย คือ คนที่ทานข้าวเยอะ โดยทั่วไปแต่ละร้านจะมีให้เพิ่มอยู่แล้ว แต่ร้านนี้มีให้ลดปริมาณข้าวด้วย ลดแล้วลดราคาให้ด้วยนะคะ ลดไปตั้ง 20 บาทเีชียวล่ะ)
3.เลือกระดับความเผ็ดค่ะ เราทาน เลเวล 3 ครั้งนี้ เพราะยังไม่กล้าลองเผ็ดมาก กะว่ารอบหน้าจะลองเต็มแม็กซ์เลเวล 5 ไปเลย
4. เลือกท้อปปิ้ง ส่วนนี้มีค่าใช้จ่ายเพิมเติมนะคะ
อันนี้ก็จะเป็นส่วนที่เลือกเพิ่มเติมได้ (เสียเงินเพิ่มด้วย)
บวกเงินไปอีก 50 บาท จะได้รับสลัดผักมาทาน พร้อมกับเครื่องดื่มด้วยค่ะ
ระหว่างรออาหารก็เสิร์ฟน้ำ
(อาหารยังไม่มา รอกันก่อนนะคะ ติดตามต่อ แกงกะหรี่ ณ CoCo The Mall Bangkapi ^_^ #2 นะคะ )