2013-10-12
เสนาเฟสเป็นห้างเปิดใหม่อยุ่แถวเจริญนครนี่เองร้านสุคิยะอยุ่ตรงชั้น 4 ของห้าง หน้าร้านสะดุดตามากกับป้ายเมนูแนะนำอาหารที่ดูราคาสบายกระเป๋าแอบถูกกว่าอีกร้านที่เราเคยกิน (อุ๊ปส์) แต่เรื่องรสชาติ ต้องไปลองกันล่ะนี่คือ แกงกะหรี่+ไก่คาราอาเกะ ลดข้าว+ไข่ออนเซ็นแกงกะหรี่รสดรเลยทีเดียว และมีเครื่องพวกแครทหัวหอมไรงี้มาให้ด้วย ดีจังไก่คาราเกะ รสชาติโอเค ไข่ออนเซ็นนี่พีคมาก สุกพออุ่นๆ เหยาะโชยุลงไปแล้วคนๆๆๆๆๆ ฟินมากมีพริกป่นกับขิงดองให้แก้เลี่ยกันข้างโต๊ะ ตักได้ตามสบายเลยบริการ พนักงานที่เราเจอเป็นเด็กฝึกงาน ท่าทางเหมือนจะเด็กกว่าเราอีก ดูงงๆ 555 แต่ก็โอเค เรียนรู้งานกันไปเนอะราคา ประทับใจเลย เทียบกับร้านอื่นๆถือว่าโอเคเอามากๆบ
แอบถูกกว่าอีกร้านที่เราเคยกิน (อุ๊ปส์) แต่เรื่องรสชาติ ต้องไปลองกันล่ะ นี่คือ แกงกะหรี่+ไก่คาราอาเกะ ลดข้าว+ไข่ออนเซ็น
ไก่คาราเกะ รสชาติโอเค
บรรยากาศ เป็นร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นหน่อยๆ มีแปะโปสเตอร์ลุงซามูไรหัวล้านเต้งเหน่ง
ความสะอาด ใช้ได้