2011-10-09
ไปซื้อของที่เดอะมอลล์ท่าพระ เลยแวะกินอะไรเบาๆที่ฟูจิซะหน่อยค่ะร้านอยู่ชั้น 4เมนูที่จะสั่ง อยู่หน้านี้ดื่มน้ำเปล่าดีกว่าค่ะอุปกรณ์พร้อมมาแล้ว แซลมอนราดซอสไข่ปลาซูมๆดูข้างใน มีหน่อไม้ฝรั่งกับแตงกวาห่อกลับ พร้อมกินแล้วค่ารสชาติอาหารเมนูโปรด อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ปลาแซลมอนสดๆ เนื้อหวานๆ ห่อหน่อไม้ฝรั่งกับแตงกวากรอบๆ ราดด้วยซอสที่เป็นมายองเนสสีส้มๆ รสเผ็ดนิดๆผสมไข่ปลากรุบๆ อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆราคาจานนนี้ 185 บาท มี 5 คำ ไม่ถูก แต่ก็โอเค เพราะของเค้าอร่อยจริง บรรยากาศร้านร้านสวย บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งด้วยไฟสว่างๆและกระจก ทำให้ดูร้านกว้างดีค่ะการบริการก็ปกติดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดี อาหารได้เร็ว รอโต๊ะไม่นาน
ร้านอยู่ชั้น 4
ราคา