2012-03-08
ร้านบรรยากาศสบายๆ คนขายดีมาก เดินมาแนะนำอาหารอย่างดี ให้สั่งอันนั้นอันนี้ หลักๆเค้าจะขายก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำใบตำลึง ปรุงได้อร่อยกลมกล่อม ออกหนาวหน่อยๆสไตล์ต้มยำแต่ทีเด็ดคือต้มแซบกระดูกหมู เค้าจะใช้กระดูกหมูเล้ง ไม่เคยเห็นที่อื่น เป็นกระดูกหมูชิ้นใหญ่ยักษ์ที่เคี่ยวจนเปื่อยนุ่ม ติดมัน น้ำูซุปหวานน้ำกระดูก ปรุงรสต้มยำจัดจ้านด้วยพริกขี้หนูที่ระดมใส่ไปทั้งสวน มะนาวบีบแบบไม่งก รสจัดอร่อยมาก แนะนำว่าถ้าคนชอบทานรสจัดๆต้องลอง ราคาก็ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพและความอร่อย ถ้าอยู่ใกล้ๆจะขับไปกินบ่อยๆเลย เพราะ "มัน อร่อย มาก"