เป็นร้่านค่อนข้างประจำเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครไปบ่อยจะรู้ว่าตรงนั้นส้มตำเยอะมากกกกกกก แต่นี่เป็นร้านเดียวในดง ที่คนเยอะสุดๆ ไปถึงไม่เคยได้กินเลย ต้องรับบัตรคิวที่เค้าแขวนไว้ก่อนนะคะ แล้วสั่งเมนู บอกจำนวนคน ส้มตำ ไข่เค็มที่นี่เค้าเอาไข่เค็มไปตำด้วย นัวมาก รสแซ่บเวอร์ ด้านบนของรูปเป็นตำโคราช ของเพื่อนสั่งมาทาน แต่เค้าว่าอร่อยมาก สุดท้ายเอาสองจานนี้ไปคลุกน้ำยำรวมกัน 55ลาบหมู อร่อยเด็ดอยู่ แนะนำให้สั่งลิ้นย่าง กับเนื้อย่างและมันมักจะหมดเร็วมากต้องรีบสั่งไว้ อย่างวันนี้ก็อดกินเพราะไปช้าไปหน่อย ร้านนี้ไม่มีเบียร์ขายนะ อยากกินซื้อเข้าไปกินได้ค่ะ
แล้วสั่งเมนู บอกจำนวนคน
ลาบหมู อร่อยเด็ดอยู่