แวะมาทานก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่ไม่ได้แวะมาตั้งนานแล้วค่ะ บรรยากาศร้านเป็นธรรมดาๆ ไม่มีห้องแอร์นะคะ ที่นั่งมีพอสมควรค่ะพนักงานก็บริการดี พูดจาดีค่ะ ร้านนี้จะสั่งได้สองอย่างคือก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กับก๋วยเตี๋ยวค่ะ แต่ว่าวันนี้ทานแค่ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ก็พอ เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ธรรมดาค่ะ อันนี้เป็นน่าร้าน ร้านนี้บริการเร็วค่ะ รอไม่นานเลยอันนี้เป็นแบบเสิร์ฟมาให้ก่อนเลยค่ะ พอเราคลุกกันก็จะเป็นแบบนี้ เป็นเส้นใหญ่ค่ะ เราได้ปลาหมึกชิ้นเดียวเอง T_T คราวที่แล้วมาทาน ถ้าไม่ปรุงจะจืดมากเลยค่ะ แต่ว่าคราวนี้ เราไม่ได้ปรุงเลยค่ะ รสชาติอร่อยมากๆ โดยไม่ต้องปรุง มีรสชาติเค็มๆหวานๆอยู่แล้ว อร่อยมากๆเลยค่ะ คราวนี้ ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ
พนักงานก็บริการดี พูดจาดีค่ะ

ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ