2014-02-09 182 瀏覽
ชวนไปทานอาหารอีสานที่ร้านดัง แสนแซ่บ สาขา INT พระราม3 กันค่ะ ร้านตกแต่งเหมือนๆกันทุกสาขา ที่นี่ลูกค้าค่อนข้างน้อยค่ะ อาหารเลยมาเร็ว ไปดูเมนูกันเลยค่ะคอหมูย่าง เสริฟมาพร้อมเขียงกันเลยทีเดียว หมูนิ่มติดมันเล็กน้อย มีน้ำจิ้มให้เลือก2แบบ แบบหวานและแบบเผ็ด อร่อยทั้งคู่ยำเห็ดรวม จานนี้รสชาติไม่จัดจ้านเลยค่ะ เลยรู้สึกว่ากลิ่นเห็ดค่อนข้างแรง ถ้าคนไม่ชอบทานเห็ดนี่ผ่านได้เลยค่ะไก่ทอดสมุนไพร โรยหน้าด้วยตะไคร้ทอดกรอบ กรอบๆ หอมงา ต้องจิ้มน้ำจิ้ม ไม่งั้นรสชาติค่อนข้างจืดส้มตำปลาดุกฟู รสชาติไม่แซ่บอีกแล้วค่ะ แล้วเลี่ยนปลาดุกฟูด้วย คิดว่าถ้ารสจัดกว่านี้ จะช่วยตัดความเลี่ยนไปได้เยอะเลย

2013-08-16