วันนี้มาทานข้าวที่แถวราชเทวีครับ จำได้ว่าแถวนี้มีร้านโรตีอร่อยอยู่ร้านหนึ่งตัั้งอยู่ปากซอยเพชรบุรี 7 เป็นร้านที่คนทานกันเยอะมากเด็กๆแถวนี้เค้ารู้กันดีพอไปถึงก็หาโต๊ะนั่งให้ได้ก่อนครับ แล้วพนักงานก็จะเอาเมนูมาให้วันนี้สั่ง ชาชักเย็น 1 แก้ว โรตีธรรมดา 1 แผ่น และโรตีใส่ไข่ 1 แผ่นครับทางร้านจะมีนมข้นและน้ำตาลแยกไว้ให้ เติมได้ตามใจชอบเลยนะครับส่วนรสชาติโรตีที่นี่แป้งนุ่มครับ เสิร์ฟร้อนๆ ส่วนชาที่นี่ก็ไม่หวานเกินไปมันๆดีครับร้านนี้ให้ไป 7/10
เด็กๆแถวนี้เค้ารู้กันดี
ร้านนี้ให้ไป 7/10