2013-04-30 66 瀏覽
KFC เป็นร้านฟาสฟู๊ดที่มีสาขามากมายในไทย สำหรับวันนี้เราก็เกิดอยากกินไก่กรอบของร้านนี้ขึ้นมาไม่วายจะต้องเข้าไปกินให้ได้ไก่กรอบนอกนุ่มในของที่นี่ กัดไปคำแรกกรอบแป้งและหนังไก่ หั่นเข้าไปในเนื้อไก่นุ่ม ฉ่ำนิ่มอร่อยมาก ทานจิ้มกับซอสพริกเข้ากันดี เฟรนฟรายด์ นื่มๆ ไม่กรอบมากและไม่เค็มมากด้วยเพราะโรยเกลือค่อนข้างน้อย จิ่มกับซอสมะเขือเทศเพื่อเพิ่มรสชาติ

• ไก่กรอบ KFC