2014-03-03
วันนี้ทำงานมาทั้งวัน ออกอาการเครียดนิดๆ ใครไม่รู้เคยกล่าวไว้ว่าเวลาเครียดๆ ให้กินไก่แล้วจะหายเครียดว่าแล้วอย่ากระนั้นเลย เราก็มาแวะหาไก่กินกันหน่อยดีกว่า งานนี้เราก็เลยมาที่ร้าน KFC แถวๆ บ้านเรากันว่าแล้วก็จัดมาเลยเป็นชุดไก่ทอด 2 ชิ้น กับวิงแซ่บอีก 3 ชิ้น มาพร้อมกับเฟรนฟรายส์ขนาดธรรมดาไก่ของเราเลือกเป็นแบบ hot & spicy เนื้อไก่แป้งกรอบนอก นุ่มใน ส่วนที่เป็นวิงแซ่บออกจะเผ็ดนิดๆกินไก่ทอดอย่างเดียวยังไม่ค่อยสะใจ พอดีมีเมนูใหม่เป็นไก่นุ่ม งานนี้เราก็เลยจัดมาเพิ่มอีก มาในซองกระดาษฟอยส์มาเลย เนื้อไก่นุ่มอร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นข้าวสวยเอาไว้กินกับไก่นุ่ม
ว่าแล้วอย่ากระนั้นเลย เราก็มาแวะหาไก่กินกันหน่อยดีกว่า งานนี้เราก็เลยมาที่ร้าน KFC แถวๆ บ้านเรากัน ว่าแล้วก็จัดมาเลยเป็นชุดไก่ทอด 2 ชิ้น กับวิงแซ่บอีก 3 ชิ้น มาพร้อมกับเฟรนฟรายส์ขนาดธรรมดา
ไก่ของเราเลือกเป็นแบบ hot & spicy เนื้อไก่แป้งกรอบนอก นุ่มใน ส่วนที่เป็นวิงแซ่บออกจะเผ็ดนิดๆ กินไก่ทอดอย่างเดียวยังไม่ค่อยสะใจ พอดีมีเมนูใหม่เป็นไก่นุ่ม งานนี้เราก็เลยจัดมาเพิ่มอีก มาในซองกระดาษฟอยส์มาเลย เนื้อไก่นุ่มอร่อยดีทีเดียว อันนี้เป็นข้าวสวยเอาไว้กินกับไก่นุ่ม