2011-08-30
หลังจากที่เดินผ่านไปมาหลายครั้ง วันนี้เราจะมาลองชิมไก่อบกันบ้าง มากันที่นี่เลยร้านPiri-Piri ชั้นG พารากอน ร้านนี้เค้าจะเป็นร้านโล่งๆ ที่คนในห้างเดินผ่านไปมาก็จะเห็นได้เลย ร้านจะตกแต่งแบบบ้านๆ เป็นไม้ๆ โทนสีน้ำตาล.. เนื่องจากเวลาก็ล่วงเลยมื้ออาหารมานานแล้ว เราเลยสั่งอาหารมารองท้องก่อน เริ่มที่ซุปเห็ดก่อนเลย ซุปเค้าจะมาพร้อมขนมปังกระเทียมกรอบๆ พอชิมแล้วบอกตรงๆ เลยว่าไม่ชอบ ซุปมันใสเกินไป เหลวมาก ระหว่างที่กำลังเซ็ง ไก่อบก็มา สั่งมาหนึ่งตัว ขนาดไก่ไม่ใหญ่มากทานได้ประมาณ 2 คน เค้าเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดกับสลัด จานนี้ถือว่าใช้ได้ ที่ยังไม่ดีนัก เพราะรู้สึกว่ารสชาติมันเหมือนไม่ถึงเนื้อใน หมักยังไม่นานพอ เนื้อเลยไม่เข้มข้นเหมือนกับห