2012-10-07
สาขานี้ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลพระราม 9 ค่ะ จะอยู่ชั้น 6 ฝั่งโรบินสันค่ะ เป็นร้านนสไตล์น่ารักๆค่ะ ตกแต่งโทนสีขาวดูอบอุ่นมีโคมไฟประดับดูสวยงาม การบริการดีค่ะ. ลูกค้าเข้าเรื่อยๆค่ะ. สั่งขนมแล้วรอไม่นานมากค่ะเมนูแนะนำค่ะ. Honey Toast with banana and caramel sauce แต่เราเปลี่ยนเป็น ซอสชอคโกแลตค่ะรสชาตโอเคค่ะ หอมชุ่มเนย ซอสชอกโกแลตอร่อย กล้วยหอมสุกกำลังดีเค้กชอคโกแลตมูส. ตัวเค้กหอมนุ่ม ชุ่มชอกโกแลตค่ะ ไม่หวานมาก. ส่วนมูสชอคโกแลตก็เนียน อร่อยค่ะโดยรวม. เราชอบสไตล์การตกแต่งร้านค่ะ น่ารักดี