2011-10-05
หลังจากที่ได้มี Voucher ทานอาหารที่ห้อง Kacho Japanese Restaurant ในที่สุดวันนี้เราก็ได้ไปลองชิมกันค่ะ หลังจากรวมแก๊งกันได้แล้ว ก็พากันไปมื้อกลางวันเลยค่ะห้องนี้จะเปิดเป็นเวลา สอง ช่วงค่ะ-> มื้อเที่ยง 11.30 - 14.00 น.-> มื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น.ไปถึง 12.00 พอดีเลยค่ะ จอดรถเสร็จก็ค่อยๆ เดินขึ้นไปค่ะ ที่โรงแรม Imperial Queen's Park คะ่ขึ้นมาชั้น 37 ค่า ถ้าจำไม่ได้ก็สามารถสอบถามพนักงานตรงบริเวณนั้นได้เลยค่ะบริการเต็มที่มากคะ่ เพราะเราชอบหลงลิฟท์ และก็มาถึงหน้าร้านค่ามาที่โต๊ะแล้วค่า บรรยากาศดีค่ะ ริมหน้าต่างเห็นวิว ด้วยนะคะเมนูมาแล้วคะ่ เป็น A la carte Buffet แ้ล้วราคาก็ 765 บาทสุทธิค่ะ ไม่ +
-> มื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น.
และก็มาถึงหน้าร้านค่า
มาที่โต๊ะแล้วค่า บรรยากาศดีค่ะ ริมหน้าต่างเห็นวิว ด้วยนะคะ เมนูมาแล้วคะ่ เป็น A la carte Buffet แ้ล้วราคาก็ 765 บาทสุทธิค่ะ ไม่ ++ เมนูเยอะใช้ได้ค่ะ จานแรกเลยค่ะ ปลาดิบรวม ค่ะ มี 4 อย่างค่ะ จริงๆ แล้วแต่สั่งได้นะคะ
Salmon อร่อยค่ะ สดใช้ได้เลย ส่วนหอยปีกนกก็กรอบๆ ดีค่ะ ถือว่าปลาสดและก็หวานในตัว
wasabi ก็เข้มข้นดีคะ่ ใส่นิดเดียวก็เผ็ดแล้วคะ่ อันนี้เป็นเมนูที่เพิ่งเคยสั่งที่นี่แหละคะ ไม่รู้สึกว่าเป็นอาหารญี่ปุ่น อิอิ
ชื่อ หอยนางรมในซอสพอนสึ ค่ะ หอยตัวใหญ่เหมือนกันนะคะ แล้วก็ใส่กับซอสพอนซึ
ไม่น่าเชื่อว่าเข้ากันดีเลยหล่ะคะ
แต่ต้องระวังคอเลสเตอรอลหน่อยค่า 555 อันนี้ของโปรดเราค่า ปูนิ่มทอดค่ะ มีมะนาว เกลือมาให้ ด้วยค่ะ อร่อย ทอดมาร้อนๆ เลย
จานนี้แอบรอนานหน่อย เพราะน่าจะทำสด เลย มาแบบร้อน ๆ แต่ก็ดีนะคะ เพราะว่ากรอบ หอม มากๆๆๆ ปลาดิบรวม อีกจานค่ะ มีหนวดปลาหมึกเพิ่มมาด้วยคะ่ แล้วก็จานข้างๆ เป็น Steak เนื้อค่ะ
เพื่อนชอบมาก บอกว่าอร่อย เนื้อนุ่ม หวาน แล้วซอสก็เ้ข้าเนื้อดีคะ่ เสียดายเราไม่ทานเลยอดไป จานนี้่คะ่ Healthy หน่อยค่ะ สลัดทูน่า ปลาทูน่าอร่อย ละลายๆ แล้วก็ผักกรอบคะ่ น้ำสลัด
ก็อร่อยไม่แพ้จานอื่นเลยค่ะ ปลาสุดท้ายที่อร่อยเสมอ นั่นก็คือปลาไหลย่างคะ่ ข้าวหน้าปลาไหลจานนี้
จัดไปสอง จานเลยค่ะ เพราะมันอร่อยมาก ย่างแบบกรอบนอกนุ่มใน แล้วก็ซอสไม่หวานไป
เค็มๆ นิดๆ กำลังดี จบมื้อนี้กันไปค่ะ อร่อยประทับใจ ทั้งอาหารและบรรยากาศ ความหลากหลายก็ใช้ได้ค่ะ
บริการโอเคเลยค่ะ แต่ว่าอาหารบางอย่างช้าไปหน่อยคะ่ ราคาก็ถือว่าสมราคา
ถ้ามีโอกาสจะมาทานอีกค่า