ครั้งก่อนรีวิวสาขาข้าวสารไปแล้ววันนี้เอาใจชาว office แถวสีลมกันบ้างร้านอยู่หน้าปากซอยสีลมซอย 10 เลย มีชั้น 1 กับชั้น 2ถ้าตอนเย็นๆคนจะเยอะหน่อย แนะนำให้จองล่วงหน้าค่ะราคาบุฟเฟ่ราคาเท่ากันคือ 449 บาทไปกันเยอะๆดีกว่าไปกันสองคน เพราะจะได้ทานหลายๆอย่างเมนูที่ต้องสั่งเลยคือ ทงคัตสึชีส ข้าวห่อปูนิ่มสุกี้ยากี้หมู ซาซิมิรวม คัตสึด้ง ข้าวผัดกระเทียม ฯลฯข้อเสียคือ ไม่มียำสาหร่าย ซึ่งเป็นของโปรดเราอิอิสำหรับน้ำชารวมในบุฟเฟ่นะคะแต่ถ้าชาเขียว 20 บาท ค่ะ

สำหรับน้ำชารวมในบุฟเฟ่นะคะ
แต่ถ้าชาเขียว 20 บาท ค่ะ