2012-03-05
สวัสดีค่ะ เอมี่ได้มีโอกาสไปทาน ร้านอาหารยี่ปุ่นที่ Central Plaza Lardprao มาค่ะ ชื่อร้าน Chabuton ค่ะร้านนี้ ราเมนเป็นสูตร ของ แชมเปี้ยนเลยนะคะ น่าตานี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ยั่วน้ำลายสุดๆที่เอมี่สั่งก็มีนี่ค่ะมีเกี๊ยวซ่าค่ะ อร่อยเลยค่ะ กรอบๆแป้งจะบางกว่าที่อื่นนะคะแล้วก็ ราเมนกระดูกหมูค่ะ เข้มข้นมากกกคุ้มราคาค่ะอร่อยสุดๆ ส่วนจุดเด่นของร้านก็คือ พนักงานจะพูด ต้อนรับเป็นภาษา ยี่ปุ่นตลอดเวลาค่ะ
ที่เอมี่สั่งก็มีนี่ค่ะ
อร่อยสุดๆ