ร้านชาบูตง ร้านราเมนทีวีแชมเปี้ยนที่โ่ด่งดัง และฮิตกันจริงๆ ต้องบอกว่าติดใจมาทานหลายรอบแล้วค่ะ วันนี้สั่งทงคัตสึราเมนค่ะ เส้นเค้าจะเหนียวนุ่มดีค่ะ ส่วนน้ำซุปนี่ติดใจในความหวานหอมจริงๆ ค่ะและพระเอกขอเรื่องค่ะ หมูชาชูที่มาหอมๆ เคี้ยวทีอร่อยสุดๆ นี่ล่ะค่ะทำเราติดใจจนต้องมา้ซ้ำ ส่วนราคาค่อนข้างสูงตามสไตล์อาหารญี่ปุ่นนะคะราเมนเริ่มที่หนึ่งร้อยกว่าบาทค่ะ^^

ร้านชาบูตง เป็นร้านราเมงที่เชฟระดับแชมเปี้ยนการันตีความอร่อยปัจจุบันมีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ วันนี้มทานที่สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G ค่ะตัวร้านเน้นตกแต่งด้วยโทนสีดำ ดูเรียบ ขรึม น่านั่งดีค่ะ ร้านสะอาดมาก เครื่องปรุงบนโต๊ะวางเป็นระเีบียบจริงๆ สั่งเกี๊ยวซ่ากับ Tonkotsu Chashumen ค่ะ เกี๊ยวซ่าเราว่าโอเคนะคะ แป้งไม่หนาหรือไม่บางเกินไปกำลังดีค่ะ ไส้ก็อร่อยดีค่ะมาต่อกันที่ราเมงกันค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมกระดูกหมู มีผักใส่มาค่อนข้างเยอะ ไม่เลี่ยนดีค่ะแต่ที่ชอบมากที่สุดคือหมูชาชูนี่ล่ะค่ะ หอม อร่อย และนุ่มกำลังดี มาทานเพื่อสิ่งนี้ จริงๆ มีแบบข้าวหน้าหมูชาชูด้วยนะคะ อร่อยไม่แพ้กัน ราคาปานกลางค่อนข้างสูงค่ะ แต่ก็มาตรฐานอาหารญี่ปุ่นค่ะอ
วางเป็นระเีบียบจริงๆ

กำลังดีค่ะ ไส้ก็อร่อยดีค่ะ
อร่อย สมราคาค่ะ
ร้านชาบูตง ร้านดังเชฟระดับ TV Champion แห่งเดียวในประเทศไทยสาขานี้อยู่ที่ั้ชั้น G ของเซ็นทรัล ลาดพร้าวค่ะ ร้านตกแต่งเหมือนทานข้าวที่ญี่ปุ่นเลยค่ะวันนี้ไม่ได้สั่งราเมนมาทานค่ะ สั่งดับเบิ้ล ชาชูด้ง หรือข้าวหน้าหมูย่าง เมนูนี้ 109 บาทค่ะข้าวร้อนๆ กับหมูติดมันเล็กน้อยย่างมาหอมๆ รสเค็มๆ มันๆ (อ้อ ดับเบิ้ลจะมีหมูย่าง 2 ชิ้นค่ะ)โดยรวมแล้วอร่อยดี ชามเดียวอิ่มค่ะ

ไปชอปปิ้งที่ Central Plaza Lardprao กับน้องสาว เราเริ่มหิวเลยแวะทานราเมนที่ร้าน " CHABUTON " แชมป์จากรายการทีวีแชมเปี้ยน ญี่ปุ่น ซึ่งเปิดให้บริการที่ ชั้น Gผิงสั่งเซตราเมนชุดเล็ก ประกอบด้วยราเมนชามเล็ก เกี๊ยวซ่า และน้ำชาเขียวเลือก Tonkotsu Chashumen ราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้น เส้นราเมนเหนียวนุ่ม ชาชูก้ออร่อยดีนะ แต่น้อยไปหน่อย สำหรับเกี๊ยวซ่า ตัวไส้หมูใช้ได้ ส่วนเกี๊ยวแป้งไม่หนา ไม่บาง กำลังดี น้องสาวสั่งเซตเหมือนกันแต่สั่งเป็นข้าวหน้าหมู Chashu Don ได้หมูใส่มาสองชิ้นใหญ่ เป็นหมูติดมันนิด ๆ ไม่มากนัก หอมอร่อยดีส่วนสลัดรสชาติใช้ได้ เกี๊ยวน้ำเหมือนเอาอาหารแช่แข็งมาอุ่นร้อนโดยที่ยังไม่ร้อน ทานกับซุปแล้วไม่โอเคโดยรวม ร้

โดยรวม ร้านนี้อาหารใช้ได้ โดยเฉพาะราเมน อร่อยที่เส้นและหมูชาชู
ต้องทานตอนร้อนๆ อย่่าปล่อยให้เย็น
  • Tonkotsu Chashumen
มากินร้าน ชาบูตง ร้านดังเรื่องราเมนทีวีแชมเปี้ยนแต่วันนี้ไม่กินราเมนค่ะจะขอลองกินข้าวหมูย่างดูซะหน่อยข้าวหมูย่าง 79 บาทเป็นข้าวถ้วยเล็กๆ ประมาณถ้วยมิโสะซุปค่ะมีข้าว แล้วก็มีหมูย่างแปะมาหนึ่งแผ่นใต้หมูย่างก็เป็นหมูย่างหั่นชิ้นเล็กๆ ประมาณนึงสรุปแล้วเหมือนเป็นอาหารว่างมากกว่าอร่อยดี แต่น้อยไปหน่อยค่ะสรุปบรรยากาศ : ร้านค่อนข้างมืดๆ ทึบๆ แนวแบบญี่ปุ่นๆ ค่ะราคา/ความคุ้มค่า : เมนูนี้ถือว่าแพงนะ ได้น้อยอ่ะ ไม่อิ่มรสชาติ : อร่อยดีค่ะ หรือหิวก็ไม่รู้บริการ : ดีค่ะ อาหารมาเร็ว พนง.รวดเร็วดี
มากินร้าน ชาบูตง

แต่วันนี้ไม่กินราเมนค่ะ
ข้าวหมูย่าง 79 บาท
อร่อยดี แต่น้อยไปหน่อยค่ะ

สรุป

2013-01-22
มาเดินเล่นหาอะไรกินกับเพื่อนที่ Central Ladprao ครับ กิน Chabuton ละกัน ที่นี่มีที่นั่งเยอะดีครับ ว่าแล้วก็สั่งเลยดีกว่า จานแรกเป็นราเมนในน้ำซุปกระดูกหมู พร้อมหมูชิ้นโต น้ำซุปเข้มข้น มาพร้อมเส้นราเมนเหนียวนุ่มจานที่สองเป็นราเมนผสมคอลลาเจน ครับ ก้อนสีน้ำตาลคือคอลลาเจนครับ ก่อนทานก็จะตักมาละลายในน้ำซุป แล้วก็ทานได้เลยพอทานปุ๊บหน้าตึงปั๊บร้านนี้เคาะไป 8.5/10
พอทานปุ๊บหน้าตึงปั๊บ
ร้านนี้เคาะไป 8.5/10
2013-01-18 14 瀏覽
ร้าน Chabuton สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว อยุ่ชั้นใต้ดิน โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆภายในร้านจะรู้สึกอึดอัดไปหน่อย เพราะเพดานเตี้ย คงเป็นเพราะร้านอยู่ชั้นใต้ดินและร้านเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มบวกกับลูกค้าเยอะด้วย ร้านเลยยิ่งดูแคบวันนี้สั่งแบบเล็กๆ เพราะมีแพลนจะไปต่อของหวานกันTonkotsu Chashumen 130 บาทชามเล็กจะมีหมูชิ้นเดียว แต่เห็นชามเล็กๆแบบนี้ก็อิ่มอยู่นะคะส่วนเรื่องรสชาติ อร่อยมากๆ ชอบน้ำซุป หวานๆเค็มๆ เข้มข้นมาก แล้วยังหอมงาด้วยหมูชาชู เป็นแบบหมูย่างก็อร่อย มีมันนิดๆ นุ่มๆ เส้นก็โอเค สรุปชามนี้อร่อยถูกใจค่ะ

Tonkotsu Chashumen 130 บาท
สรุปชามนี้อร่อยถูกใจค่ะ
  • Tonkotsu Chashumen
2013-01-15 13 瀏覽
วันหยุดตอนว่างๆ แวะมาเดินเล่นที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ก็เลยแวะหาอะไรกินซะหน่อยวันนี้เกิดอาการอยากกินพวกราเมนขึ้นมา แต่ไ่ม่อยากกินร้านเดิม พอดีเดินผ่านร้านนี้เข้าก็เลยกินร้านนี้ละกันกับร้าน Chabuton ที่ชั้น G บรรดาเมนูต่างๆ เมนูใหม่ เป็นราเมนสาหร่ายสไปรูรีน่า แต่งานนี้ไม่ได้กินอันนี้เป็น Chabuton ราเมน แบบตั้งเดิมของร้าน เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น ออกเค็มนิดๆหมูชาชูนุ่มมาก อร่อยใช้ได้เลยชาเขียวเย็นแบบไม่ใส่น้ำตาลเกี๊ยวซ่าทอด ชิ้นขนาดเล็กทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน อร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นเครื่องเคียงที่สั่งเพิ่มเติมมีไข่ต้ม หมูสับเผ็ด แล้วก็ต้นหอมญี่ปุ่นผัดซอส เบ็ดเสร็จมื้อนี้ประมาณ 300 บ.

กับร้าน Chabuton ที่ชั้น G

หมูชาชูนุ่มมาก อร่อยใช้ได้เลย
ชาเขียวเย็นแบบไม่ใส่น้ำตาล

เบ็ดเสร็จมื้อนี้ประมาณ 300 บ.
วันนี้มีร้านราเมนอร่อย ๆ มาฝากกันอีกร้าน ที่เค้าก็การันตีว่า เป็็น แชมป์ จากรายการ ทีวีแชมเปี้ยน เช่นกัน กับร้าน " CHABUTON " ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน หรือ ชั้นเดียวกับ ซุปเปอร์มาเก็ตที่ เซ็นทรัลลาดพร้าวนี่เองครับ ในโซนอาหาร ที่มีร้านอร่อย ๆ เยอะเลยทีเดียว ลองสั่งเกี๊ยวซ่ามาทานเล่นกันก่อนเกี๊ยวแป้งไม่หนา ไม่บาง กำลังดี ทอดมาแบบกรอบด้านเดียว แบบยี่ปุ๊น ยี่ปุ่นตัวไส้หมูก็ใช้ได้ครับ ปรุงรสมาอ่อน ๆ ตามสไตล์ ทานตอนร้อน ๆ ก็อร่อยดี ลองสั่งข้าวหน้าหมู Chashu Don มาทานดูถ้วยนึงถ้วยเล็ก ๆ ไม่ใหญ่ได้หมูใส่มาชิ้นนึงตัวหมู นุ่ม ย่างมาหอมมาก ๆ ครับ รสเค็ม ๆ นำ ทานกับข้าวกำลังดีเลยหมูติดมัน นิด ๆ ไม่มากนัก อร่อยดีครับ หอม ๆ มาถึงราเมนกันบ้าง ลองสั่งเป็
ถ้วยเล็ก ๆ ไม่ใหญ่
ได้หมูใส่มาชิ้นนึง
มาถึงราเมนกันบ้าง ลองสั่งเป็น Tonkotsu Chashumen
เหมือน ๆ จะเป็นแบบต้นตำรับ ในน้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้น
ตัวเส้น เหนียวนุ่ม ใช้ได้เลยครับ หนุบ ๆ นุ่ม ๆ
น้ำซุปก็กลมกล่อมดี คาดว่าคงใช้เวลาเคี่ยวมาพอสมควรเลย
แต่ เป็นปกติของราเมน เลยนะคับ ที่ส่วนใหญ่ จะออกเค็ม
หมูชาชูก็นุ่ม หอม อร่อยเลย
ร้านนี้หมูเค้าอร่อยดีนะครับ และมันไม่เยอะมากด้วย
เป็นอีกร้าน ราเมน อร่อย ๆ
ใครผ่านไปซ็อปปิ้ง ถ้าหิวก็ลองแวะไปชิมดูได้ครับ
ราคาก็เหมือน ๆ ร้านราเมนทั่วไป
วันนี้ขอแนะนำร้านอาหารที่เป็นเส้นบ้างนะคะ ชื่อว่าร้าน ชาบูตง สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดินค่ะ ร้านนรั้ดังยังไง คือ เป็นร้านที่เจ้าของร้านเป็นแชมป์ทีวีแชมเปี้ยน ที่ญี่ปุ่นเลยคะ เข้าไปในร้านจะไม่ค่อยกว้างมาก โต๊ะทำจากไม้ ตั้งติดๆกันเลย อาจจะเป็นเพราะสถานที่ๆจำกัดก็ได้ เมนูที่แนะนำ คือ Kara Kara Tonkotsu Ramen ที่เราเลือกเมนูนี้คือ พนักงานแนะนะว่าเป็นราเมนที่มีรสชาติเข้มข้น เผ็ดที่สุดแล้ว ยังงั้นก็เลยถูกใจคนชอบทานเผ็ดแบบเราเลย ลักษณะเป็นหมูสับผัดซอสเผ็ดๆมาราดบนราเมง ส่วนน้ำซุปของเค้าจะเข้มข้นมาก เราเลือกเติมน้ำมันงานเพิ่มอีกนิดหน่อย และก็ใส่พริกที่อยู่บนโต๊ะเพิ่มขึ้นอีก อยากบอกว่าชามมันใหญ่มากเลย เค้ามีให้เลือก 2 ขนาดเลย จะสั่งแบ
ที่เราเลือกเมนูนี้คือ พนักงานแนะนะว่าเป็นราเมนที่มีรสชาติเข้มข้น เผ็ดที่สุดแล้ว ยังงั้นก็เลยถูกใจคนชอบทานเผ็ดแบบเราเลย ลักษณะเป็นหมูสับผัดซอสเผ็ดๆมาราดบนราเมง ส่วนน้ำซุปของเค้าจะเข้มข้นมาก เราเลือกเติมน้ำมันงานเพิ่มอีกนิดหน่อย และก็ใส่พริกที่อยู่บนโต๊ะเพิ่มขึ้นอีก อยากบอกว่าชามมันใหญ่มากเลย เค้ามีให้เลือก 2 ขนาดเลย จะสั่งแบบไหนก็ได้ คือว่าเรากินจุไง ก็เลยสั่งชามใหญ่มา
นอกจากเมนูเส้นๆแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูข้าวด้วยค่ะ แต่ไม่เยอะนะคะ เราเลือกสั่ง Chashu Don ชาชูด้ง
เป็นข้าวหน้าหมูชาชูย่างหอมกลิ่นซีอิ๊ว อยากบอกว่ามันเป็นหมูติดมันชิ้นโตๆ กินกับข้าวสวยร้อนๆ ราดน้ำซอสสูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยอย่าบอกใครเลยค่ะ เหมาะกับเด็กๆทานเลยค่ะ
ที่นี่มีเมนูของหวานเป็นเต้าฮวยเย็นกับไอศกรีม ชาเขียว พี่ที่ไปด้วยสั่งเต้าฮวยเย็น แต่เค้าบอกว่าไม่ผ่านสำหรับเมนูนี้ ยังไงเพื่อนๆลองไปพิสูจน์ดูเองแล้วกันนะคะ เราถ่ายเมนูและราคามาให้ดูด้วย ราคาต่อคนเฉลี่ย 300 บาทค่ะ ตัดสินใจดูนะคะ ลองสักครั้งก็ยังดีจ้ะ
2012-07-12
2012-04-14 22 瀏覽
วันก่อนแวะไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เดินไปเดินมาก็เจอร้านราเมงชาบูตง ตรงชั้นใต้ดินคนมาทานเยอะมากๆ เราเลยต้องแวะมาทานซะหน่อย ร้านหาไม่ยากเลย มีป้ายหน้าร้านเด่นเป็นป้ายใหญ่มาก สีแดงำ ทำให้บรรยากาศร้านดูขรึม และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทางร้านยังโชว์ครัวให้เห็นถึงความสะอาดและรายละเอียดการทำราเมงชามต่อชามอีกด้วยเมนูแนะนำ ขอบอกเลยว่าเป็นเมนูที่ทานบ่อยที่สุดแล้ว คือ ราเมงเบอร์ 1 เป็นราเมงน้ำซุปกระดูกหมู หอมและอร่อยมากๆน้ำข้นมากๆ ในน้ำมีใส่งาดำ ต้นหอมและกระเทียม หอมน้ำซุปที่สุดเลย เราว่านี่เป็นสาเหตุที่ทำให้คนมาทานเยอะ เส้นราเมงก็ไม่นิ่มมากจนเกินไปค่ะ แข็งๆหน่อยเราว่าอร่อยดี นอกจากนี้ เส้นราเมงของที่นี่จะดูดน้ำซุป

เมนูแนะนำ ขอบอกเลยว่าเป็นเมนูที่ทานบ่อยที่สุดแล้ว คือ ราเมงเบอร์ 1 เป็นราเมงน้ำซุปกระดูกหมู หอมและอร่อยมากๆน้ำข้นมากๆ ในน้ำมีใส่งาดำ ต้นหอมและกระเทียม หอมน้ำซุปที่สุดเลย เราว่านี่เป็นสาเหตุที่ทำให้คนมาทานเยอะ เส้นราเมงก็ไม่นิ่มมากจนเกินไปค่ะ แข็งๆหน่อยเราว่าอร่อยดี นอกจากนี้ เส้นราเมงของที่นี่จะดูดน้ำซุปทำให้เส้นมีรสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้นค่ะ ^^
  • ราเมงเบอร์ 1
สวัสดีค่ะ เอมี่ได้มีโอกาสไปทาน ร้านอาหารยี่ปุ่นที่ Central Plaza Lardprao มาค่ะ ชื่อร้าน Chabuton ค่ะร้านนี้ ราเมนเป็นสูตร ของ แชมเปี้ยนเลยนะคะ น่าตานี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ยั่วน้ำลายสุดๆที่เอมี่สั่งก็มีนี่ค่ะมีเกี๊ยวซ่าค่ะ อร่อยเลยค่ะ กรอบๆแป้งจะบางกว่าที่อื่นนะคะแล้วก็ ราเมนกระดูกหมูค่ะ เข้มข้นมากกกคุ้มราคาค่ะอร่อยสุดๆ ส่วนจุดเด่นของร้านก็คือ พนักงานจะพูด ต้อนรับเป็นภาษา ยี่ปุ่นตลอดเวลาค่ะ

ที่เอมี่สั่งก็มีนี่ค่ะ

อร่อยสุดๆ

ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินจ้าา ไม่มีเมนูใดๆ ให้ดูหน้าร้านนะคะ ให้มาลุ้นราคากันเอาเอง 55555 เหตุที่เลือกก็เช่นเคยค่ะ ไม่ต้องรอคิว อยากกินแล้วร้านนี้เป็นราเมนจ้าา เน้นขายราเมนอย่างเดียวโลดค่ะมีเมนูอื่นแค่ 2-3 อย่างเองจ้าเมนูที่สั่งเป็นเมนูรกเลยจ้าา ดังภาพเลย เมนูแนะนำ หมายเลข 1 ที่สั่งเป็น size เล็ก 130 บาทค่ะ กับเกี๋ยวซ่า 80 บาทราเมนรสชาติดี อร่อยมากเลยค่ะ น้ำซุปอร่อย เส้นเหนียว เล็ก ไม่ใหญ่มากกำลังน่าทานเลยหมูย่างก็อร่อยค่ะ แต่เสียตรงมีชิ้นเดียวเนี่ยแหละ เนื้อน้อยจัง TTเกี๊ยวซ่า จะทอดด้านเดียวนะคะ ตามภาพ ทอดด้านนั้นค่ะชอบมากตรงที่ชิ้นเล็กๆ พอดีคำ ไม่ต้องตัดค่ะ อร่อยและน่าทานสุดๆแถมรูปคุณเพื่อนสาวอ้อ เกือบลืมค่ะ พูดถึงแต่ข้อดีมาพูดถึงข้
มีเมนูอื่นแค่ 2-3 อย่างเองจ้า

แถมรูปคุณเพื่อนสาว
อ้อ เกือบลืมค่ะ พูดถึงแต่ข้อดีมาพูดถึงข้อเสียซะหน่อย
สิ่งที่ห้ามสั่งคือชาเขียวค่ะ รสชาติแบบเดียวกับ yoshinaya เลยย
มันไม่ใช่่ชาเขียว มันคือสาหร่ายเฒ่าแก่น้อยต้ม ชัดๆ TT
ไม่ชอบทานชาเขียวแบบนี้เลยค่ะ รู้สึกทำให้รสชาติอาหารแย่ลงทันที

แต่ถ้าใครชอบแนวนี้อาจจะดีก็ได้จ้า เพราะเดี๋ยวนี้หลายร้านนิยมกันจัง
แต่เราสิ ไม่ชอบเลย เห้ออ

2011-10-23 22 瀏覽
ได้ยินข่าวราเมน อร่อยที่การันตีฝีมือจากเชฟทีวีแชมเปี้ยน ดูซิจะอร่อยแค่ไหนเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากเพื่อนๆพี่ๆรอบตัวมา ว่า “Chabuton” ร้านนี้ราเมนอร่อยคนต่อคิวเยอะเหมือนกัน กับสาขาเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวด้านหน้าร้านเป็นเอกลักษณ์สะดุดตาด้วยชามราเมงยักษ์ !!! ถ่ายรูปคู่ไปแระเรียบร้อย การตกแต่งร้านดูขรึมๆเรียบๆสไตล์ญี่ปุ่น แต่ก็มีสีสันสดใสภายในร้านที่เล่นกับแสงไฟ ทำให้ไม่ดูดุจนเกินไป ที่นั่งเป็นสัดเป็นส่วน ที่นั่งในแต่ละโต๊ะค่อนข้างเป็นส่วนตัว แต่ทึบเกินจนชวนให้รู้สึกอึดอัด เพราะสีแดง-ดำเมนูในร้านมีให้เลือกเพียง 8 รายการเท่านั้น 5555 ทุกเมนูจะเขียนว่า Tonkotsu หมายถึง Pork Bone หรือกระดูกหมูก็ตรงกับจุดเด่นของร้านชาบูตง ว่าเป็นราเมนน้ำ

ก็ตรงกับจุดเด่นของร้านชาบูตง ว่าเป็นราเมนน้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้น !

สำหรับราคาในแต่ละรายการอาหารนั้น มีตั้งแต่ 130 – 245 บาท
บางรายการอาหารของชาบูตงสามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นชามใหญ่หรือเล็ก ซึ่งก็จะมีราคาต่างๆกัน

เมนูที่สั่งไปวันนี้ได้แก่ Ramen ,เกี๊ยวซ่า,หมี่เย็น
“บริการไม่ประทับใจ” รอนานซักพักกว่าอาหารจะมาได้

Ramen ชามนี้อร่อยเฉพาะแค่หมูย่างที่วางมาด้านบน รู้สึกว่าจะเป็นเนื้อติดมันคะ ทานแล้วมันชุ่มๆละลายในปาก ส่วนเส้นก็เหนียวๆนุ่มๆดีคะ ซุปก็เข้มข้นแต่มันไม่ร้อน แต่ยังรู้สึกว่าแพงด้วยถ้าเทียบกับราคา เพราะว่าปริมาณให้มาสั่งชามเล็ก 130 บาท (ชามใหญ่จะราคา 175 , 195 และ 245 บาท)
เกี๊ยวซ่า ไม่ติดอะไรและก็ไม่พิเศษอะไร
ส่วนหมี่เย็นอร่อยพอทานได้นะค่ะ ชอบตรงที่น้ำจิ้มหมี่เย็นจริงๆ และเข้มข้นดีค่ะ ชอบๆ

สรุปรสชาติอาหารของร้านนี้ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่นะค่ะ (ปริมาณน้อย เสิร์ฟแบบไม่ร้อน เลี่ยน)
ก็ไม่กล้าลองแล้วไม่อร่อยอีก เสียดายตังค์ ผิดหวังค่ะ คือถ้าไม่มีคำว่าราเมนทีวีแชมเปี้ยนมาการันตี ก็คงไม่กล้าเดินเข้า
  • Ramen