2013-04-08 27 瀏覽
ร้านที่เราจะมาทานกันวันนี้เป็นของทานเล่นอร่อยๆ ของร้าน Auntie ann เป็น Prezel สุดอร่อยที่เราชื่นชอบมาก สาขาที่เรามาในวันนี้มาที่สาขา CTW โดยร้านจะเห็นตั้งแต่ประตูห้างเรย เงยหน้ามองขึ้นไปก็เจอแล้ว เมนูที่เราสั่งมาเป็น Cheesy prezel bite เป็น ไส้กรอกชีสพันด้วยแป้งและหั่นเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำ ราดด้วยผงบาร์บิคิว รสชาติของแป้งที่พันนั้นจะมีความกรอบนุ่มเมื่อได้กัดเข้าไปจะเจอกับไส้กรอกชีสแน่น รสชาติของผงบาร์บิคิวนั้นทำให้รสมันจะออกเปรี้ยวๆนิดเค็มๆ อร่อยดี เป็นของว่างที่อร่อย อยู่ท้องได้เรย บรรยากาศร้านคนเยอะพอสมควรเรยเป็นเคาเตอร์มีโต๊ะให้นั่งทาน การบริการพนักงานร้านพูดจาสุภาพทำให้รวดเร็วรอไม่นาน
用餐途徑
堂食