2014-03-20 368 瀏覽
หลังจากกินมื้อกลางวันเสร็จ เราก็มาเดินเล่นกันต่อในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เผอิญได้กลิ่นหอมๆ ของเพรสเซล ว่าแล้วเราก็เลยแวะซะหน่อยกับร้าน Auntie Anne's ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 3 ของห้าง มีคนต่อคิวอยู่เล็กน้อย เพราะเป็นช่วงบ่ายๆ ละและแล้วเราก็ได้มาแล้วเป็นเพรสเซลพรีเมี่ยมแบบแอลมอนด์ แป้งนุ่มๆ หอมๆ เคลือบแอลมอนด์ รสชาติหวานๆ นิดๆ อร่อยดีทีเดียวส่วนเครื่องดื่มของเราเป็นน้ำมะนาว รสชาติออกเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดีทีเดียว
และแล้วเราก็ได้มาแล้ว
2014-03-11 200 瀏覽
Auntie Anne's ร้านเพรทเซลร้านนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 3 ค่ะ ถ้าเดินมาจากทางเชื่อมรถไฟฟ้าให้เดินตรงเข้ามาแล้วขึ้นบันไดเลื่อนมาชั้นนึง หาไม่ยากเลย ภายในร้านตกแต่งด้วยสีฟ้า น้ำเงิน เหลือง ขาว ดูสว่างๆดีค่ะ ที่นั่งภายในร้านมีไม่มากนัก แต่ก็ดูน่านั่งเพราะตรงตัวเบาะดูนุ่มนิ่มอยู่ แม้ว่าจะไม่มีพนักพิงก็ตาม ตอนนี้ทางร้านมีเมนูแนะนำใหม่ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างไก่และชีส น่ากินดีเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองเลย เมนูที่ทานในวันนี้คือ Original Pretzel ราคา 32 บาท แต่ว่าใช้สิทธิซัมซุงไปเลยได้ชิ้นนี้มาฟรีๆ ตัวเพรทเซลขนาดค่อนข้างใหญ่ มาร้อนๆเลย สีแอบดูไหม้ไปนิดแต่ตอนกินไม่ไหม้นะคะ ตัวแป้งก

ตัวเพรทเซลขนาดค่อนข้างใหญ่ มาร้อนๆเลย สีแอบดูไหม้ไปนิดแต่ตอนกินไม่ไหม้นะคะ ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มในพอดีมากๆ รสชาติออกมันๆเค็มๆ ดูธรรมดาๆมากๆ แต่ว่าอร่อยมากค่ะ กินได้เพลินๆเลย เพราะเค็มไม่มาก

การบริการพนักงานค่อนข้างโอเคค่ะ ถ้าใครชอบเพรทเซลก็อย่าลืมแวะมาร้านนี้ดูนะคะ แนะนำว่าให้ทำบัตรสมาชิกเพราะจะได้สิทธิซื้อเพรทเซล 1 แถม 1 ด้วย ลองดูนะคะ ^ ^

8/3/2014

2014-03-08
฿32 (Tea)
  • original pretzel
แวะมาซื้อของ sales ที่ Uniqlo เหนื่อยแล้วเลยมานั่งพักหาอะไรทานที่ Auntie Anne ค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ด้านหน้า ๆ ห้าง เดินเข้ามาก็เห็นเลยPretzel ชิ้นโปรดของเรา คือรสธรรมชาติ อบใหม่ ๆ หอมเนย เค็มนิด ๆ แป้งเหนียว ๆ อร่อยเป็นที่สุดค่ะ จะกิน Pretzel อย่างเดียวซึ่งเป็นแป้งล้วน ๆ ก็เกรงจะติดคอ ว่าแล้วก็เลยไปสั่งน้ำมะนาวแก้วใหญ่มาอีกแก้วดีกว่า น้ำมะนาวที่นี่เปรี้ยวหวาน รสชาติเข้มข้น ถูกใจจริง ๆ ค่ะ
2013-11-01
2013-08-15 78 瀏覽
Auntie Anne's สาขา Central World ตั้งอยู่ที่ชั้น 3ใกล้ร้าน Gelate เป็นร้านเล็กกๆวันนี้เราก็มาลิ้มลองเมนูใหม่ๆกะเมนูที่ชื่อว่า Chicky Sunny Pretzelเมนูนี้หน้าตาน่ารักดีเหมือนดอกไม้เลย รสชาติก็ดีตามหน้าตาด้วย ลักษณะก็เป็นแป้งเนื้อนุ่มที่เป็นสูตรเฉพาะของ Auntie Anne'sอีกทั้งได้อร่อยเต็มๆกับ Smoked Chicken ชิ้นเบ้งๆและแต่งหน้าด้วย Cheese Dip ตรงกลางเต็มคำแบบไม่หวง

2013-08-09
฿100 (Tea)
  • Chicky Sunny Pretzel
เป็นคนหนึ่งค่ะที่ชื่นชอบเกี่ยวกับของแจกและของโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้มีโอกาสไปสมัคร CP Mobile ที่นี้จะมีการสะสมคะแนนและแลกของรางวัลต่าง ๆ ค่ะ แล้วหนึ่งในรางวัลที่แลกก็จะมี เพลทเซลของร้าน Auntie Anne's ต้องบอกก่อนนะค่ะ ว่าปกติจะไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ค่ะ แต่ชอบนะค่ะ เคยกินอร่อยดี ค่ะ วันนี้เลยถึงโอกาสแวะที่ Auntie Anne's สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 กดคะแนนและแลกเป็นเพลทเซล หน้าอัลมอนต์มาหนึ่งชิ้นค่ะ พนักงานหยิบให้เลยค่ะ เพราะว่ามีของพร้อมอยู่แล้ว หน้าตาน่ากินไหมค่ะ ต้องบอกว่าเพลทเซลอัลมอนต์อร่อยมาก ๆ เลยด้านบนโรยแอลมอนต์ร้อน ๆ อร่อยมาก ๆ เลยค่ะ ขอแนะนำใครที่อยากกินเพลทเซลอร่อย ๆ นะค่ะว่ากินต้องร้อน ๆ จะ

วันนี้เลยถึงโอกาสแวะที่ Auntie Anne's สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 กดคะแนนและแลกเป็นเพลทเซล หน้าอัลมอนต์มาหนึ่งชิ้นค่ะ พนักงานหยิบให้เลยค่ะ เพราะว่ามีของพร้อมอยู่แล้ว หน้าตาน่ากินไหมค่ะ ต้องบอกว่าเพลทเซลอัลมอนต์อร่อยมาก ๆ เลยด้านบนโรยแอลมอนต์ร้อน ๆ อร่อยมาก ๆ เลยค่ะ ขอแนะนำใครที่อยากกินเพลทเซลอร่อย ๆ นะค่ะว่ากินต้องร้อน ๆ จะอร่อยมาก ๆ เลยค่ะ ส่วนรสชาติของเพลทเซลอัลมอนต์รสชาติจะออกหวาน ๆ นิด ๆ ค่ะ ถ้าใครไม่ชอบแบบหวานจะเลือกเป็นแบบ Original ก็ได้ค่ะ
2013-06-13
฿50 (Tea)
  • เพลทเซล
2013-07-11 133 瀏覽
ร้าน Auntie Anne's สาขา Central World อยู่ชั้น 3 โซนด้านหน้าห้าง ติดกับร้านไอศครีม Gelateร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งด้านข้างร้าน ประมาณ 5 โต๊ะเล็กๆ ซึ่งไปทีไรก็เกือบเต็มตลอดสาขานี้ลูกค้าเยอะ แต่รอไม่นาน พนักงานรับออเดอร์เร็ว ยิ้มแย้มแจ่มใสดีด้วยCheesy chicken bites 59 บาทStrawberry lemonade 45 บาท Cheese dip 19 บาทStrawberry lemonade รสชาติเหมือนน้ำมะนาวปกติ หวานปนเปรี้ยว ต่างกันแค่มีใส่แยมสตรอเบอรี่เพิ่มไป ทำให้หวานเพิ่มขึ้น เราชอบน้ำมะนาวแบบธรรมดามากกว่าCheesy chicken bites ขนมปังนุ่มๆ สอดใส้ด้วยไส้กรอกชีสอร่อยๆ โรยด้วยผงเผ็ดนิดๆ ทำเป็นชิ้นพอดีคำ กินง่ายเราสั่งดิปชีสมาเพิ่ม
Cheesy chicken bites 59 บาท
Strawberry lemonade 45 บาท
Cheese dip 19 บาท
เราสั่งดิปชีสมาเพิ่มด้วย แต่ไม่อร่อย เป็นชีสแบบเย็นๆ
2013-04-08 27 瀏覽
ร้านที่เราจะมาทานกันวันนี้เป็นของทานเล่นอร่อยๆ ของร้าน Auntie ann เป็น Prezel สุดอร่อยที่เราชื่นชอบมาก สาขาที่เรามาในวันนี้มาที่สาขา CTW โดยร้านจะเห็นตั้งแต่ประตูห้างเรย เงยหน้ามองขึ้นไปก็เจอแล้ว เมนูที่เราสั่งมาเป็น Cheesy prezel bite เป็น ไส้กรอกชีสพันด้วยแป้งและหั่นเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำ ราดด้วยผงบาร์บิคิว รสชาติของแป้งที่พันนั้นจะมีความกรอบนุ่มเมื่อได้กัดเข้าไปจะเจอกับไส้กรอกชีสแน่น รสชาติของผงบาร์บิคิวนั้นทำให้รสมันจะออกเปรี้ยวๆนิดเค็มๆ อร่อยดี เป็นของว่างที่อร่อย อยู่ท้องได้เรย บรรยากาศร้านคนเยอะพอสมควรเรยเป็นเคาเตอร์มีโต๊ะให้นั่งทาน การบริการพนักงานร้านพูดจาสุภาพทำให้รวดเร็วรอไม่นาน
用餐途徑
堂食
แวะมาเซ็นทรัลเวิล์ด ค่ำๆก่อนกลับบ้านเริ่มหิวอยากทานอานตี้แอน เลยแวะซะหน่อย อานตี้แอนร้านอยู่ชั้น 3 ฝั่งใกล้ๆกับเซน ด้านทางออก skywalkคนซ์้อเยอะพอสมควร บางทีรอคิวนานที่ชอบเลยคือเพรซเซิลอัลมอนด์และลูกเกด บรรยากาศหน้าร้านตอนนี้ไม่ค่อยมีคนแต่วันนี้หิว ยังไม่ได้ทานอะไรเลยครับ เลยสั่งมา3 อย่าง มี - เพรซเซิลดอก - ชีสซ๊่ไบท์ - น้้ำมะนาว เลมอนเนด 16ออนซ์ ของโปรดชอบๆน้ำมะนาวอร่อยดีเพรซเซิลดอกเก็บไปทานที่บ้านยังไม่ได้แกะห่อเลย บางทีชอบซ์้อกลับไปและเก้บไว้มาอุ่นทานตอนเช้า เวลารีบๆ 55+รสชาติอร่อยดี ไส้กรอกไก่ชิ้นใหญ่พันด้วยแป้งเพรซเซิลเป้นแป้งขนมปังนุ่มและหอมน่าทานชีสสี่ไบท์ รสชาติอร่อยหอมกลิ่นชีส โรยที่เป้นผ

มี - เพรซเซิลดอก
- ชีสซ๊่ไบท์
- น้้ำมะนาว เลมอนเนด 16ออนซ์
ของโปรดชอบๆน้ำมะนาวอร่อยดี

ชีสสี่ไบท์ รสชาติอร่อยหอมกลิ่นชีส โรยที่เป้นผงๆ และแป้งกรอบดี เคี้ยวทานพอดีคำ ไส้กรอกหอมน่าทาน

น้ำมะนาวเลมอนเนด นี่เมนูโปรด รสชาติอร่อยทานเวลาหระหาย สดชื่นมาก ทานประจำ

วันนี้ทานไป100 กว่าบาท เพรซเซิลดอก55บาท ชีสซ๊่ไบท์ 59บาท น้ำมะนาวส 35 บาท
ใช้บัตรสมาชิกลด15% พร้อมสะสมแต้มด้วยคุ้มดี

เห้นช่วงนี้มีเมนูโปรโมชั่นหน้าพิซซ่าแบบใหม่ ไว้คราวหน้า่จะมาลองทานดู น่าอร่อยดี

2013-03-25
฿100 (Tea)
แมวใช้ซัมซุงกาแลคซี่ เมี้ยว..เเมวเลยใช้สิทธิ์ กาแลคซี่กิฟต์ เเลกเพรทเซล แอนตี้แอนส์ได้ฟรี เมี้ยว..แอนตี้แอนส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น3 โซนอีเดน เมี้ยว..ปรกติคนจะเยอะนะ เเต่ครั้งนี้เเมวมาเเต่เช้า เลยยังไม่ค่อยมีคน เมี้ยว..มีพนักงานกำลังขมักเขม้นทำเพรทเซลอยู่ เมี้ยว..เป็นงานที่ต้องใช้ความชำนาญ ที่จะต้อง ตัด บิด สะบัดให้ได้ออกมาได้รูป เมี้ยว..แมวสั่งรสซาวครีม เปรี้ยวๆ หอมๆ เค็มๆ อร่อยดี เเมวชอบ เมี้ยว..เพรทเซละึ่งอบเสร็จใหม่ๆ ทำน้ำมันเคลื่อบ โรยผงซาวครีม อร่อยจุงเบย เมี้ยว..ไหนๆก็มาเเล้ว ซื้อฝากเพื่อนอันนึง เพรทเซลอัลมอนด์ เมี้ยว..เเมวเคยกิน กรุบๆ หวานๆ อร่อยดี เเต่เเมวว่าเลี่ยนไป เเมวชอบซาวครีมมากกว่า เมี้ยว..อย่าลืม สั่งเล
แมวใช้ซัมซุงกาแลคซี่ เมี้ยว..

อย่าลืม สั่งเลมอนเนด (น้ำมะนาวเหลือง) มากินด้วย เมี้ยว..

เเมวล่ะช๊อบบบชอบ ดื่มเเล้วสดชื่น ตัดเลี่ยนได้ดีมากเลย เมี้ยว..
2013-01-29 31 瀏覽
ไม่ได้กิน Auntie Anne's มาตั้งนาน พอดีได้ voucher มาจากทาง openrice ก้อเรยแวะไปทานซักหน่อย วันนี้มาทานที่ Central World ร้านจะอยุที่ชั้น 3 ฝั่งทางเชื่อม sky walk สาขานี้ไม่ใหญ่มาก แต่ก้อมีที่นให้นั่งทาน มีโต๊ะประมาณ 6-7 โต๊ะ เหนเมนูใหม่ที่เป็น pocket set ก้อดูน่าตาน่าทาน ก้อเรยจัดไป 1 เซต Pocket Preztel เซตนึงจะมี 2 ไส้ อันนึงเป็นพิซซ๋าไก่ชีส อีกอันเป็นแฮมไก่ชีสCheesy Chicken Pocket Preztel ไส้เยอะดี แต่ตัวที่เป็นไส้พิซซ่าไก่ชีสเค็มไปหน่อย แฮมไก่ชีสอร่อยดี ชีสไม่เยอะชอบ Preztel ของ Auntie Anne's ทานตอนอบเสดใหม่ๆ หอม นุ่ม อร่อยมากราคาไม่แพง ถ้าคนไม่เยอะก้อรอไม่นาน แร้วแต่จังหว่ะคร่าาา
Cheesy Chicken

ลักษณะร้าน : เป็นร้านขนมปังทำสด มีการแสดงวิธีการทำให้ดูหากใครอยากดู โดยร้านจะมีอยู่ตามห้างทั่วไปบรรยากาศ : สำหรับสาขา CTW นั้น ร้านจะอยู่ที่บริเวณชั้น 3 ริมทางเดิน สว่าง สะอาด และแอร์เย็นสบายเมนูอาหาร : เป็นเมนูขนมปังที่เรียกว่า แอนตี้แอน มีหลากใส้ เช่นใส้งา ใส้ถั่ว แอลม่อน เป็นต้นราคา : ชิ้นละ 39-49 บาทได้ แล้วแต่หน้าได้สั่ง : น้ำชามะนาว และ แอนตี้แอนรสธรรมดารสชาติ : น้ำชามะนาวกินแล้วเหมือนชาเนสเล่ ส่วนแอนตี้แอนรสธรรมดานั้น รสชาติจะออกหวานมันหน่อยๆ กินแล้วรู้สึกธรรมดา สู้แบบมีแอลม่อนไม่ได้

ร้านนี้ชึ้นชื่อเรื่อง เพรเซลอยู่แล้ว เดินผ่านทีไรหอมน่าทานมาก สาขานี้ตั้งอยู่ ชั้น 3 ของห้าง เซ้นทรัลเวิลล์ค่ะมีโต๊ะให้นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะค่ะ หน้าร้านค่ะ จะตั้งอยู่ตรงทางเดินค่ะ ตู้ใส่ขนมที่อบเสร็จเรียบร้อยแล้วว ที่นั่งให้ลูกค้าที่จะทานที่ร้านค่ะ วันนี้เราสั่งเป็นชุดค่ะ 89 บาท มีเพรเซลอัลมอนด์ 1 ชิ้น และ คาปูชิโน่เย็น 1 แก้วค่ะ เพรเซล ก็อร่อยตามมาตรฐานค่ะ นุ่มหอม อร่อย อ้ออ เราเพิ่ม ดิปคาราเมลมาด้วย 1 ถ้วย 19 บาทค่ะครั้งนี้ดิปคาราเมลไม่ค่อยเหลวเลยค่ะเหมือนกับว่าแช่ตู้เย็นมาหลายวัน เลยไม่ค่อยอร่อย มันข้นจนเกินไปจิ้มไม่ค่อยได้ค่ะคาปูชิโน่เย็น รสชาตก็ทั่วไปค่ะ ไม่ได้เด่นอะไรมาก
2012-10-02
2012-05-09 43 瀏覽
วันนี้ไปเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ เดินผ่าน Auntie Anne's ของโปรด ก็เลยขอแวะกินซะหน่อยค่ะ ร้านอยู่ชั้น 3 ค่ะ ฝั่ง zen ตรงใกล้ๆทางเชื่อมไปรถไฟฟ้าค่ะ บรรยากาศร้านสวย ตามบรรยากาศของเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านใหญ่กว่าสาขาอื่น มีที่นั่งด้านข้าง มีหลายโต๊ะพอสมควรนี่ค่ะ CCB กล่องละ 59 บาทแป้งเพรทเซลข้างนอกกรอบนิดๆข้างในนุ่มๆ ห่อไส้กรอกไก่เนื้อแน่น โรยผงชีสหอมมัน ชิ้นพอดีคำ อร่อยมากๆค่ะสรุปรสชาติ : อร่อยค่ะ บรรยากาศร้าน : ดีค่ะ ดีกว่าสาขาอื่นๆการบริการ : ก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดีราคา : ปกติค่ะ ไม่แพง แต่ก็ไม่ถูก

นี่ค่ะ CCB กล่องละ 59 บาท

สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ
  • CCB
2012-01-15 61 瀏覽
เนื่องว่าจากว่าก่อนที่จะเดินผ่านร้านauntie anne's หิวน้ำมากๆเลยคะเมื่อจู่ๆก็เดินมาเจอร้านauntie anne's ก็เลยแวะซื้อLemonadeมาดื่มแก้วใหญ่หนึ่งแก้วเพราะราคาก็ไม่แพง ราคาแก้วใหญ่ไม่ค่อยต่างจากแก้วเล็กเท่าไหร่ ก็เลยซื้อแก้วใหญ่จะได้กินเยอะๆ เพราะหิวน้ำมากๆ บรรยาากาศร้านตอนที่เข้าไปซื้อมีลูกค้ารอซื้อไม่เยอะคะก็เลยจะรอไม่นานมาก พนักงานก็บริการดี รวดเร็วดี แต่ว่าที่นั่งของร้านสาขานี้มีน้อย ลูกค้าก็นั่งเต็มกันหมดแล้วร้านauntie anne'sสาขานี้ก็ตั้งอยู่ตรงกลางของร้านสองฝั่งคะ ซึี่งที่นั่งก็จะอยู่ติดกับอีกด้านคนเดินผ่านไปมาก็เยอะเหมือนกันคะ ร้านจะไม่มีความสงบเท่าไหร่เหมาะกับเป็นร้านนั่งกิน ไม่เหมาะกับเป็นร้านนั่งทำงานคะก็เลยไม่ได้นั่งพัก แล้วก็เล
ก็เลยไม่ได้นั่งพัก แล้วก็เลยถือดื่มกินแล้วก็เดินเล่นต่อคะ
ซึ่งLemonadeแก้วใหญ่แก้วที่ซื้อมานี้มีความหอม เย็น ชื่นใจสุดๆไปเลยคะ
ไม่ผิดหวังที่แวะซื้อเครื่องดื่มร้านนี้ เพราะมันจะเปรี้ยวอมหวาน หอม
เย็นเจี๊ยบจับใจ ดูดรวดเดียว อร่อยที่สุดคะ

ขอบคุณคะ