2012-06-22
มาเดินห้างใหม่ย่านบางนา มีโซนให้เดินเยอะมากมาย และร้านอาหารก็เยอะจนลายตาไปหมด มันทำให้ท้องรู้สึกปั่นป่วน หิวข้าวขึ้นมาในบัดดล เดินดูจนทั่ว มีร้านหลายร้านเลยค่ะ ถ้าจะให้รีวิวทั่วเมก้า คงท้องแตกแน่ๆ สุดท้ายเลยต้องมาปักหลักซบอก ร้านข้าวแกงกะหรี่ อย่าง Co Co Ishibanya ร้านนี้ขายเน้นไปที่ข้าวแกงกะหรี่ค่ะ มีหน้าหรือเครื่องกินคู่กับแกงกะหรี่มากมายเลย ทั้งข้าวแกงกะหรี่หอยลาย ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด ข้าวแกงกระหรี่ชาบูเนื้อหมู ข้าวแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ไก่ทอด ถ้าจะไล่หมดคงไม่ไหว เพราะร้านเค้ามีเยอะจริงๆ เฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ 150 บาท-180บาท ต่อจานค่ะ พนักงานบริการเร็วดีมากๆ ที่เราสั่งวันนี้เป็น ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ไก่ทอด ค่