2012-08-03
ไปเห็น Deal ในร้านนี้มาดูแล้วก็น่าสนใจดี ก็เลยชวนคุณแฟนมากินด้วยกันเนื่องจากโซนสุขุมวิทรถติดมาก แถมที่จอดรถท่าจะหายาก งานนี้ก็เลยพึ่งรถไฟฟ้ากันมาลงที่สถานีนานา กันเลย ลงรถไฟฟ้าแล้วเดินเข้า ซ.สุขุมวิท 11 มาจะมีป้ายเล็กๆ บอกทางเดินเลี้ยวเข้ามาเลยมาถึงแล้ว ก็จะเจอป้ายหน้าร้านแบบนี้เลยหน้าร้านจะเป็นตึกแถวห้องเดียว เป็นประตูกระจกเข้ามาในร้านก็จะเจอการตกแต่งแบบเอารูปปลามาตกแต่ง แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นปลาอะไรเหมือนกันเมนุที่เราจะกินกันในวันนี้ ตาม Deal ที่เราซื้อมาจะเป็น Fish & Chip ซึ่งมีปลาให้เลือก 2 แบบ คือ Southern King Fish กับ Blue Warehou ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นปลาแบบไหน สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นชุบแป้งทอด หรือ ชุ
สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นชุบแป้งทอด หรือ ชุบเกล็ดขนมปังทอด แล้วก็เลือก เฟรนฟรายด์ได้ว่าจะให้หั่นแบบไหน
รวมถึงเลือกซอสที่จะเอามากินกับ Fish & Chip ได้ด้วย
รอประมาณ 10 นาที พนักงานก็จะยก Fish & Chip มาเิสิร์ฟให้
ในจานจะมีเลมอนให้มาด้วย ก่อนจะกินเราก็บีบเลมอนก่อน รสชาติ อร่อยใช้ได้ทีเดียว มาแบบร้อนๆ กำัลังดี
แต่เฟรนฟรายด์กินมากๆ ก็เลี่ยนเหมือนกัน