2012-10-28 27 瀏覽
ไปทานมื้อเย็นกับครอบครัว 5 คนค่ะ นึกไม่ออกว่าจะกินอะไร ไปฟูจิ เดอะมอลล์ท่าพระ ละกันง่ายดีมาดูเลยนะคะ ว่าเราสั่งอะไรบ้างจานแรก Sushi Setในเซ็ตจะมีเต้าหู้ปลา กิมจิ และซุปเต้าหู้ เสิร์ฟมาด้วยค่ะ จานที่สอง สลัดปูอัดยำอันนี้จานโปรดค่ะ เป็นสลัดที่ปรุงแบบยำใส่ตะไคร้และพริกขี้หนูซอย จานที่สาม พิซซ่าญี่ปุ่น Okonomi Yakiของที่ฟูจิจะมีโปะไข่ดาวข้างหน้าด้วยค่ะ สั่งแบบไข่ไม่สุกค่ะ ทานแล้วเยิ้ม ๆ อร่อยดีจานที่สี่ โซบะน้ำใสเนื้อ Beef Niku Soba อันนี้ก็ก๋วยเตี๊ยวน้ำใส่เนื้อวัวค่ะ เนื้อชิ้นหนาดีค่ะจานที่ห้า อุด้งหม้อร้อน Nabeyaki Udon ลืมถ่ายรูปตอนมาเสิร์ฟ ค่ะ นึกได้ก็คนไปเรียบร้อยแล้ว 555จานนี้ต้องใส่พริกป่น ญี่ปุ่นนิดหน่อย อร่อยขึ้นอีกเป็นกองค่ะจานที่หก Shir

จานแรก Sushi Set
จานที่สอง สลัดปูอัดยำ
จานที่หก Shiratake Spicy Itame
อันนี้เป็นเส้นบุกผัดกับเห็ดหอมสด เห็ดออรินจิ กระเทียม ใส่พริก รสชาติเหมือนผัดน้ำมันหอยค่ะ อร่อยดี
จานที่เจ็ด ชุดสุกี้เนื้อ
วันนี้เหมือนรีบต้ม เพราะหอมใหญ่ยังไม่นิ่มดีเลย แต่อย่างอื่นโอเค
รวมมื้อนี้ทานกัน 5 คน 975 บาทค่ะ อ้อเราใช้บัตรฟูจิลด 10% นะคะ
2012-10-27