2012-10-23
วันหยุดทั้งทีก็ชวนคุณแฟนออกมาเดินเล่นที่ห้างแถวๆ บ้านกันหน่อย แล้วก็เลยแวะหาอะไรกินกันตามระเบียบกับร้านฟูจิที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานกันเริ่มต้นกันด้วยเมนูหลักๆ ชักจะกลายเป็นเมนูประจำของเราไปแ้ล้ว กับยำสลัดปูอัดน้ำสลัดออกเปรี้ยว กินกับพริกที่โรยหน้ามา รสชาติอร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นเทมปุระเซ็ทของคุณแฟน มาแบบกรอบๆ ทีเดียวชุดนี้ของเราเองเป็นซาชิมิ เซ็ท กินกับวาซาบิจี๊ดๆ อร่อยได้ใจทีเดียวเชียวปิดท้ายกับอาหารเจเล็กๆ น้อยๆ กับสเต็กเต้าหู้กันซะหน่อยดีกว่า เป็นเต้าหู้โปะหน้ามาด้วยเห็ดเข็มทองกับเห็ดหอม รสชาติออกเค็มนิดๆ แต่ก็อร่อยดีคิดอะไรไม่ออกบอกฟูจิ
คิดอะไรไม่ออกบอกฟูจิ