2012-04-19 22 瀏覽
การเดินทาง ร้าน Hachiban Ramen สาขาที่มาทานนี้อยู่ที่ มาบุญครอง ชั้น 7 ใกล้บันไดเลื่อนฝั่งศูนย์อาหารบรรยากาศ ร้านที่สาขานี้เป็นร้านขนาดใหญ่พอสมควรมีที่นั่งสำหรับลูกค้าเยอะค่ะ ลุกค้าของทางร้านก็เยอะมากเหมือนกันค่ะ ยิ่งถ้าเป็นช่วงเที่ยงแทบไม่มีที่นั่งเลยค่ะเมนูของทางร้าน เมนูที่เลือกทานวันนี้เป้น ทงโค๊ะสึ ทันตัมเมน และ ไก่คาราเกะรสชาติ ทงโค๊ะสึ ทันตัมเมน เส้นบะหมี่เหนี่ยวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้นสีขาว หมูผัดซอสทันตัมรสชาติเข้มข้น ไก่คาราเกะกรอบนอกนุ่มในค่ะแต่ออกอมน้ำมันไปหน่อยการบริการ พนักงานให้การต้อนรับบริการดีทั่วถึง หน้าตายิ้มแย้มพูดจาสุภาพความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดีค่ะราคา ทงโค๊ะสึ ทันตัมเมน ราคาชามละ 70 บาท ไ
การเดินทาง
บรรยากาศ
เมนูของทางร้าน

การบริการ
ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดีค่ะ
ราคา
ทงโค๊ะสึ ทันตัมเมน ราคาชามละ 70 บาท ไก่คาราเกะ ชุดเล็ก 4 ชิ้น ราคา 73 บาท