2013-09-07 72 瀏覽
ครั้งนี้ถือเป็น Happy Meal ครั้งแรกในรอบหลายๆปีเลยค่ะ เนื่องด้วยมีตุ๊กตาที่อยากได้ เลยต้องซื้อชุด Happy Mealจริงๆแล้วถ้าอยากซื้อแค่ตุ๊กตาก็ได้ค่ะ 45 บาทชุด Happy Meal 79 บาท กล่องน่ารักมากเลยค่ะ เหมือนกลับเป็นเด็กอีกครั้ง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆในชุด Happy Meal ประกอบด้วย- แฮมเบอเกอร์ 1 ชิ้น- โคล่า 1 แก้ว- แอปเปิ้ล 1 ถุง- ตุ๊กตา Evil Minion 1ตัวHappy Mealเบอเกอร์หมูแอปเปิ้ล ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ค่ะ จืดเครื่องดื่ม แก้วเล็ก โคล่าค่ะEvil Minion น่าร้ากกกกกก

ในชุด Happy Meal ประกอบด้วย
- แฮมเบอเกอร์ 1 ชิ้น