2013-07-23 46 瀏覽
ร้านHarajuku Café Crepeอยู่ชั้น7ของเซ็นทรัลเวิลด์ร้านนี้เป็นเครปแบบญี่ปุ่นค่ะ มีให้้เลือกทั้งแบบคาวและแบบหวานเลยจะเดินกินก็ได้หรือจะนั่งที่ร้านก็ได้ ส่วนที่นั่งของร้านมีไม่กี่ที่แต่ร้านนี้คนไม่เยอะมากเพราะสามารถถือเดินกินได้ วันที่เราไปกินเราสั่งCream Cheese Almond คือมันอร่อยมากเลยค่ะ ข้างในตัวเครปเป็นครีมชีสเย็นๆและมีเอลม่อนโรยอีกที ตัวแป้งเครปก็นุ่มมากๆเลย ที่เห็นในรูปมีชาเขียวด้วยเพราะเดินไปซื้อสตาร์บัคมาก่อนหน้าแล้วค่ะ เลยได้กินทั้ง2อย่างพร้อมกัน 555
  • Cream Cheese Almond