สวัสดีค่ะร้านนี้ไปกินหลังจากไปกินที่ดิ่นไถ่ฟ่ง (ซึ่งจะรีวิวเป็นอันดับต่อๆ ไปนะคะ)หลังจากอิ่มจากเสี่ยวหลงเปาแล้วก็ไปหาของหวานกินกันค่ะ พิกัดร้านก็เดินออกมาจากติ่นไถ่ฟ่งหน่อยหนึ่งก็เจอแล้วค่ะ หน้าตาร้านเป็นงี้นะคะมีที่นั่งให้นั่งหม่ำด้วยค่ะ แต่เราไม่มีเวลานั่งกันอาหารตัวอย่าง เครปหน้าตาน่ากินทั้งนั้นเบยยยยเครื่องดื่มต่างๆ ค่ะมาดูดีกว่าว่าสั่งอะไรกันไปบ้างนะคะอันนี้เป็นเครปสตรอเบอรี่นะคะ แป้งเครปนุ่มหอมมากๆ แล้วก็เป็นเครปแบบเย็นค่ะ อร่อยอ้ะ ชอบๆ อร่อยแบบนุ่มๆ เบาๆ น่ะค่ะ ไม่หวานจัดส่วนนี่ของน้องอีกคน เพิ่มวิปครีม (จะเห็นว่ามันจะอ้วนๆ กว่าหน่อยนะคะ สังเกตปะ) นอกจากวิปครีมที่มากกว่า นอกนั้นเหมือนกันค่ะ สำหรับร้านนี้นะคะ ถ้าใครอยากลองเครปเย็นๆ (ที่
สวัสดีค่ะ

เครื่องดื่มต่างๆ ค่ะ

สำหรับร้านนี้นะคะ ถ้าใครอยากลองเครปเย็นๆ (ที่ถ้าเอาจริงๆ ฮาราจูกุใหญ่กว่านี้ ไส้เยอะกว่านี้นะคะ แต่เราไม่ได้เลือกแบบนั้นมาลองหม่ำ ฮา) ก็ลองหม่ำได้นะคะ โออยู่ค่ะ

฿80 (Tea)
  • เครปต่างๆ
2013-08-15 35 瀏覽
Harajuku Café Crepe สาขา Central World ตั้งอยู่ที่ชั้น 7เป็นร้านเครปสไตล์ญี่ปุ่น มีให้เลือกทานทั้งแบบเป็นของหวานและแบบของคาวส่วนเมนูที่สั่งทานมื้อนี้ก็นี้เลยจ้าาา >> Cream Cheese Almondหน้าตาอาจจะดูธรรมดา แต่เรื่องรสชาตินั้นเจ๋งจ้าาา ด้วยเนื้อเครปนุ่มๆที่ด้านในโปะด้วยครีมชีสเย็นๆๆ โรยด้านบนด้วยอัลมอลต์แบบแผ่นๆและราดด้วยคาราเมลหวานๆๆ
และราดด้วยคาราเมลหวานๆๆ

2013-08-14
฿150 (Tea)
  • Cream Cheese Almond
2013-07-28 80 瀏覽
มาหม่ำๆเครปสไตล์ญี่ปุ่น ฮาราจูกุ กันดีกว่าจ้าาา ร้านนี้ชื่อว่า Harajuku Café Crepe อยู่บนชั้น 7 ของ Central World จ้าา เป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งไว้ให้สั่งชื่ออะไรมาจำไมไ่ด้จ้า แต่เป็นเครปช็อคโกแลต ทานคู่กับไอศครีมวนิลา มีสตอเบอร์รี่ให้เล้กน้อยแล้วราดด้วยช็อคโกแลตอีกที ราคาประมาณ 100 จ้าา เครปแป้งอร่อยมาก นุ่มดี อร่อยมากจ้า

2013-06-02
฿100 (Tea)
  • vanila ice cream and strawberry
2013-07-23 46 瀏覽
ร้านHarajuku Café Crepeอยู่ชั้น7ของเซ็นทรัลเวิลด์ร้านนี้เป็นเครปแบบญี่ปุ่นค่ะ มีให้้เลือกทั้งแบบคาวและแบบหวานเลยจะเดินกินก็ได้หรือจะนั่งที่ร้านก็ได้ ส่วนที่นั่งของร้านมีไม่กี่ที่แต่ร้านนี้คนไม่เยอะมากเพราะสามารถถือเดินกินได้ วันที่เราไปกินเราสั่งCream Cheese Almond คือมันอร่อยมากเลยค่ะ ข้างในตัวเครปเป็นครีมชีสเย็นๆและมีเอลม่อนโรยอีกที ตัวแป้งเครปก็นุ่มมากๆเลย ที่เห็นในรูปมีชาเขียวด้วยเพราะเดินไปซื้อสตาร์บัคมาก่อนหน้าแล้วค่ะ เลยได้กินทั้ง2อย่างพร้อมกัน 555
  • Cream Cheese Almond
ผึ้งน้อยและคุณเพื่อนมาเดินหาอะไรทานแก้เครียดกันที่ Central World ชั้น 7 ค่ะหลังจากที่ทานอาหารมาเล็กน้อย ก็เลยชวนกันหาขนมทานต่อซะเลย ซึ่งร้านนี้คุณเพื่อบแอบเล็งไว้ก่อนแล้วค่ะร้านเล็กๆที่มีหน้าร้านสีหวานๆ มีทั้งเครปคาวและเครปหวานให้เลือกทานค่ะ....แน่นอนว่าผึ้งน้อยเลือกทานเครปหวานค่าาาา....เล็งๆเมนูแล้วก็ใจตรงกันที่Chocolate Ice Cream Banana Brownie (139 บาท)ส่วนประกอบก็มีดังนี้ค่ะWhipped cream + Banana + Brownie + Chocolate Ice Cream + Caramelสามารถเลือกได้ว่าจะให้ทำแบบม้วนแล้วถือทานหรือจะแผ่ใส่จานหั่นทานก็ได้ค่ะผึ้งน้อยและคุณเพื่อนจะแย่งกันทาน ดังนั้นต้องใส่จานค่ะตัวแป้งนุ่มเหนียวกว่าเครปทั่วๆไปที่เคยทาน
เล็งๆเมนูแล้วก็ใจตรงกันที่

ส่วนประกอบก็มีดังนี้ค่ะ

ตัวแป้งนุ่มเหนียวกว่าเครปทั่วๆไปที่เคยทานมา คุณเพื่อนชอบแต่ผึ้งน้อยชอบแบบนุ่มแต่ไม่เหนียวขนาดนี้มากกว่า
(ไม่ใช่ว่าเหนียวเคี้ยวไม่ออกนะคะ คือมีดูยืดหยุ่นได้มากจนรู้สึกแปลกๆน่ะค่ะ)
รสชาดของเครื่องที่ใส่มาก็จัดว่าเข้มข้นดีค่ะ แม้บราวนี่ย์จะเนื้อแห้งไปหน่อย แต่ทานกับวิปป์ครีมและไอศครีมแล้วก็อร่อยดี
ส่วนที่ชอบที่สุดของเมนูนี้คือตัวไอศครีมช็อคโกแลตค่ะ เนื้อเนียนและรสเข้มข้นถูกใจมาก
คาราเมลหวานไปนิด แต่ทางร้านโรยอัลมอนด์แถมมาให้ด้วยเลยอภัยค่ะ ^^ ...(เกี่ยวมั้ยนะ)
ที่นั่งทานของร้านมีจำกัดแต่อัดแน่นด้วยเก้าอี้จนกลายเป็นข้อตินิดๆค่ะ ว่านั่งยากมากเพราะแคบจริงจัง เก้าอี้ล้นออกริมพื้นที่ยกระดับไว้หน่อยนึง ไม่กล้านั่งค่ะ กลัวหงายท้อง

โดยรวมแล้วเครปอร่อยดีค่ะ แม้ผึ้งน้อยจะยังชอบของร้าน Crepe & Co มากกว่า แต่ร้านนี้ก็ถือว่าสอบผ่านค่ะ
(มีเมนูพิเศษด้วยแต่ไม่ได้ลอง พอดีว่าอยากทานแนวๆช็อคโกฯกับกล้วยมากกว่า แหะๆๆ)
Harajuku Café Crepe ที่เซ็นทรัลเวิร์ดเป็นสาขาแรกของร้านนี้เลยค่ะได้มีโอกาสไปทานมาสองครั้ง บรรยากาศหน้าแต่งเหมือนที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ สีหวานๆน่ารักๆมีโต๊ะที่นั่งหลายที่ไม่มากไม่น้อยเกินไปค่ะเมนูมีหลากหลายมากที่สั่งครั้งนี้เป็นเครปไอศกรีมวานิลลาพร้อมด้วยวิปปิ้งครีมและอัลมอนด์แผ่น ราดด้วยซอสชอคโกแลค ทุกอย่างอร่อยลงตัวมากค่ะราคาอันละประมาณ 100 บาทขึ้นไปค่ะ โดยรวมทั้งเครปและบรรยากาศ เหมือนทานอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยคะ พนักงานก็อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม บริการดี ประทับใจค่ะ

ได้มีโอกาสไปทานมาสองครั้ง

เมนูมีหลากหลายมาก

Harajuku Café Crepe อยู่ชั้น 7 ctw ร้านตกแต่งน่ารักที่นั่งก็น่ารักเก้าตัวเล็กๆ แต่มีให้เลือกนั่งหลายตัวอยูคะ ที่ร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และเครปชนิดต่างๆคะ เยอะจนเลือกทานไม่ถูก เลยให้พนักงานเเนะนำให้ อยากทานเป็นซ็อกโกแลตกับกล้วยหอม พนักงานน่ารักคะ เเนะนำได้ถูกใจมากเป็นเมนูที่ 29 ตามในเมนู เป็นไอศครีมซ็อกโกแลต กล้วยหอมราดซอสซ็อกโกแลตทานคู่ครีมสดเเละเครปคะ ราคา 119บาทคะ สั่งแล้วก็ไปรอที่โต๊ะวันที่โต๊ะ ไม่นานพนักงานก็ยกมาเสริฟให้ วันที่เราไปทานไม่มีโต๊ะอื่นเลย มี่เราอยู่โต๊ะเดียว รสชาดนะคะ เราว่าครีมสดจืดไปหน่อยรสไม่ค่อยหวานมาก ส่วนเนื้อเครปไม่ค่อยนิ่มเท่าไร ไอศครีมซ็อกโกแลตก็ละลายเร็วไปหน่อยต้องรีบทาน กล้วยหอมมีอยู่ประมาณ1ลูก หั่นบางๆคะ ทาน2คนกำลังพอดี ถ้าใครไม่ชอบทานหวานมากเกินไปน่าจะชอบนะคะ
วันนี้แอบโดดงานมาเดินทอดน่องกับน้องสาวที่ CTW 7th Floorน้องสาวเดินผ่านร้านนี้คราวที่แล้วแอบโอดครวญว่าหอมมากกก อยากทานมากๆถึงกับพยายามชวนให้มาอีกหลายรอบวันนี้สบโอกาสเลยพาไปกินซะเรย******************************ร้านนี้เป็นร้านแบบโอเพ่นแอร์ตั้งอยู่ตรงส่วนสะพานเชื่อมตรงข้ามกับร้าน Manhuttoan Fish ทั้งร้านเน้นสีชมพู ขาว น่ารักสุดๆ (หนุ่มๆคงต้องแอบคิดหนักหากจะเข้าไปนั่งทาน)จะสั่งเครปที่ร้านนี้ ต้องสั่งที่เคาน์เตอร์ด้านหน้าก่อนนะจ๊ะ จ่ายเงินเรียบร้อย น้องๆถึงจะเอามาเสิร์ฟ ให้อารมณ์ประมาณร้านแม็คโดนัล *-*หลังจากสั่งไปสองชุด (ราคาน่าเป็นห่วงกระเป๋าเงินมากๆๆๆ ตกเซ็ตละ 119 บาท)น้องสาวหน้าตาจิ้มลิ้มก็เอาเครปมาเสิร์ฟ

วันนี้สบโอกาสเลยพาไปกินซะเรย

ไปดูหน้าตาซิว่าน่ากินมั้ย ===>
แผ่นเครปบางคล้ายแผ่นโรตี หอมมากๆๆ ราดด้วยท็อปปิ้งเป็นครีมสด ไอศกรีมและสตอร์เบอร์รี่สดชิ้นโต หั่นเป็นซีก โปะมาแล้วราดซอสสตอร์เบอร์รี่ซ้ำอีกที กับอีกชุดราดด้วยนมข้นหวาน

น้องสาวจัดการซัดเรียบวุธ แถมหมดแล้วยังหันหน้ามาทำตาปิ๊งๆแบบขออีกรอบนะเจ๊

----โดยสรุปแล้ว----

ของเค้าอร่อยจริง อะไรจริงนะคะ แต่ราคานี่เห็นแล้วปวดใจกันไปหลายวัน

ใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศจากทานเค้กมาเป็นขนมหวานง่ายๆเบาๆ มาร้านนี้ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

2011-12-02
  • เบอร์ 24
วันนี้พาเพื่อน ๆ มาเดิน CTW อีกแล้ว จุดมุ่งหมายของการมาเดินก็คือมาหาร้านอร่อยนี่เอง อิอิเดินผ่านร้านนี้มาหลายรอบแล้วค่ะ สะดุดตากับตู้ Display นี่แหละ เหมือนร้านเครปที่ขายในญี่ปุ่นเลยเน๊าะอยากกินมานานแล้ว ไม่ต้องรอช้าเกาะตู้เลือกขนมกันเลยจ้า เลือกเสร็จก็ชำระเงินค่ะ แล้วเค้าจะทำเครปให้เราสด ๆ ตรงนั้นเลยพอได้ของแล้วก็มานั่งหม่ำในร้านกันค่ะ เป็นร้านเล็ก ๆ มีโต๊ะอยู่ 3-4 โต๊ะนะคะดูสโลแกนเค้าหน่อย "Delicious & Nutritious" ฟังดูดีนะ อิอิ มาดูหน้าตาขนมกันจ้า จำชื่อขนมรสที่เลือกไม่ได้ แต่ขนมประกอบไปด้วย เครป ,ไอศครีม , ช็อคโกแลต ,วิปครีม , กล้วย และบราวนี่ ราดหน้าด้วยไซรัปหวานหอม อร่อยมากเลยค่า ทั้งแป้งเครป ทั้งไอศครีม
อร่อยมากเลยค่า ทั้งแป้งเครป ทั้งไอศครีม รวมไปถึงบราวนี่ด้วย
สรุปโดยรวมนะคะ
รสชาติ : อร่อยดีค่ะ ชอบกินเครปอยู่แล้ว
ราคา : แพงไปหน่อย ราว ๆ 100 นิดๆ
สถานที่ : เดินทางสะดวก ตกแต่งร้านน่ารัก แต่มีที่นั่งน้อย
การบริการ : พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการ
ก็ว่าจะกลับไปอุดหนุนเค้าอีก อยากลองเครปรสอื่น รวมไปถึงเครปแบบคาวด้วยค่ะ
  • เครป
หลังจากทานไปคราวก่อน ก็ติดใจกับรสชาติมากๆ เลยลองมาทานอีกรอบค่ะร้านตกแต่งน่ารักๆ สว่างๆ มีที่นั่งไม่มาก แต่คนไม่ค่อยเยอะเราก็สามารถนั่งทานได้ค่ะพนักงานบริการดีเหมือนเดิม สามารถถามรายละเอียดเมนูต่างๆได้ ว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง พนักงานพูดจาดีมากค่ะเครปที่นี่จะมีหลายหน้าให้เลือกทั้งเค้ก กล้วย บราวนี่ สตอเบอร์รี่ ถั่ว และไอศรีมรสชาติต่างๆที่ประทับใจรสชาติของที่นี่เพราะเค้าทำสดๆทุกอันเลย ตัวเครปจะร้อนๆ ทานคู่กับหน้าต่างๆที่มีความเย็นจากไอศครีมแล้วจะเข้ากันมากๆ รสชาติของเครปจะไม่หวานเกินไป เมื่อทานกับไอศครีมรสหวานแล้ว รสชาติจึงกลมกล่อม ไม่เลี่ยน ถึงแม้จะใส่ครีมเพิ่ม รสชาติก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป สามารถกินได้ในปริมานมากโดยไ

ที่ประทับใจรสชาติของที่นี่เพราะเค้าทำสดๆทุกอันเลย ตัวเครปจะร้อนๆ ทานคู่กับหน้าต่างๆที่มีความเย็นจากไอศครีมแล้วจะเข้ากันมากๆ รสชาติของเครปจะไม่หวานเกินไป เมื่อทานกับไอศครีมรสหวานแล้ว รสชาติจึงกลมกล่อม ไม่เลี่ยน ถึงแม้จะใส่ครีมเพิ่ม รสชาติก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป สามารถกินได้ในปริมานมากโดยไม่เลี่ยนหรือเบื่อเลยค่ะ
วันนี้ทานหน้าสตอเบอร์รี่ค่ะ รสสตอร์เบอร์รี่จะออกเปรี๊ยวนิดๆ เมื่อทานคู่กับไอศครีมสตอเบอร์รี่ที่มีรสหวาน และครีมนม รสชาติจะเข้ากันมาก กลมกล่อมค่ะ เครปก็ออกมาร้อนๆ ควรรีบทานตอนร้อนๆนะคะ เพราะถ้าเย็นแล้วแป้งจะแข็งๆนิดหน่อยค่ะ

สรุรสชาติอาหาร อร่อย แต่แพงไปนิด พนักงานบริการดีค่ะ
ช่วงนี้ร้านเครปเป็นที่นิยมมากค่ะ เพราะทานเล่นได้ง่ายที่นี่ก็เช่นกันค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักๆ สีสันสดใส พนักงานบริการดี เสริฟอาหารเร็วหน้าร้านจะมีตู้มีตัวอย่างเครปให้ดูเป็นหน้าต่างๆ น่ารับประทาน เห็นแล้วเราก็เลือกไม่ถูกเลยค่ะว่าจะทานหน้าไหนดี น่าทานทั้งหมดเลย><เมื่อเลือกหน้าเครปแล้วก็สามารถเลือกรสชาติไอศครีมได้ค่ะที่ชอบมากๆก็คือหน้าบราวนี่ทานกับครีมและไอศครีมรสช็อคโกแลต อร่อยมากค่ะบราวนี่จะร้อนๆ เนื้อเค้กนิ่ม อร่อยๆ บนหน้าเครปจะราดช๊อคโกแลตและโรยด้วยอัลมอนค่ะคิดว่าราคาแพงไปหน่อยกับเครปที่ชิ้นไม่ค่อยใหญ่มากค่ะ^^

รสชาติ : เครปธรรมดามาก บรรยากาศ : ร้านแต่งได้น่ารักดี บริการ : เฉยๆ ราคา : ปานกลางการเดินทาง : อยู่ CTW เดินทางสะดวก
รสชาติ : เครปธรรมดามาก
บริการ : เฉยๆ
ราคา : ปานกลาง
฿150 (Tea)