2012-09-17
วันเสาร์ก่อนได้ไปเลี้ยงฉลองกับพี่ที่ทำงานที่ร้าน Heap Cafe & Restaurant เลยเอาภาพมาฝากให้ชมกันครับร้าน Heap Cafe & Restaurant นั้นจะอยู่ริมถนนราชเทวี ระหว่าง BTS ราชเทวีไปพญาไทย สังเกตได้ไม่ยากเลยร้านจะเป็นแบบเปิด ตกแต่งแบบมืดๆ มีดนตรีสดทุกวัน แต่ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าหน่อยก็ดี เพราะไปช้าอาจเต็มได้เมนูที่ได้ลองสั่งกินในวันนี้ ที่เด็ดๆคือ1. ลาภทอด เป็นเมนูที่แปลก ไม่เหมือนใครดี ลองกินแล้ว รสชาตินั้นจะจัดจ้าน มีความเผ็ดและเปรี๊ยวในตัวของมัน ทานเล่นได้เพลินๆเลย2. หมูทอดราดซอส จานนี้เป็นหมูที่นำไปทอดจนสุกแล้วราดซอส ลองชิมกันแล้วเนื้อหมูรสชาติเข้ากับซอสได้เป็นอย่างดี ซอสมีรสเข้มอร่อย ชอบๆโดยรวมๆแล้ว ประทับใจทั้งบรรย
ร้านจะเป็นแบบเปิด ตกแต่งแบบมืดๆ มีดนตรีสดทุกวัน แต่ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าหน่อยก็ดี เพราะไปช้าอาจเต็มได้ เมนูที่ได้ลองสั่งกินในวันนี้ ที่เด็ดๆคือ
2. หมูทอดราดซอส จานนี้เป็นหมูที่นำไปทอดจนสุกแล้วราดซอส ลองชิมกันแล้วเนื้อหมูรสชาติเข้ากับซอสได้เป็นอย่างดี ซอสมีรสเข้มอร่อย ชอบๆ โดยรวมๆแล้ว ประทับใจทั้งบรรยากาศ รสชาติ และราคาที่ไม่สูงจนเกินไปครับ ^^