เป็นร้านนั่งชิวๆ ตอนดึกๆ ยิ่งช่วงวันศุกร์ลูกค้าจะแน่นร้านมากกว่าวันอื่นๆ ค่ะ ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศอาหารยังรสชาติดี และแซ่บแบบคาดไม่ถึง ทำเลที่ตั้งร้านก็ไปมาสะดวก ติดรถไฟฟ้า มาเรื่องอาหารส่วนใหญ่มาร้านนี้ต้องสั่งอาหารจานที่รสชาติจัดจ้านค่ะ ที่แนะนำว่าอร่อยสุดๆ เป็นต้มแซ่บเนื้อตุ๋นเมนูนี้รับรองว่าแซ่บ เผ็ดเปรี้ยวจัดมากค่ะ ส่วนเนื้อเปื่อยแบบทานแบบไม่ต้องเคี้ยวเลยค่ะ ส่วนอีกจานสปาเกตตี้คาโบนาร่าเป็นจานที่หอม เค็มนิดๆ รสชาติไม่จัดมาก โรยเบค่อนกรอบ ส่วนเส้นสปาเกตตี้แข็งแบบพอดีๆพอนำมาผัดรวมกับซอสขาวจะทำให้นิ่มพอดี รสชาติดีค่ะ ชอบมากทั้งบรรยากาศ และอาหาร
用餐時段
Night Snack