2011-12-26 14 瀏覽
เริ่มจากอยากทานอาหารญี่ปุ่นกับร้านที่ไม่เคยทานมาก่อนดังนั้นเพื่อนเลยพาไปทานที่ร้าน YAMANE (อย่ามาเน๊ะ ) ค่ะ ^^)ร้านนี้ตั้งอยู่หลังธนาคารกสิกร ตรงสยามสแควร์ซอย 10 ค่ะร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก สิ่งแรกที่ไม่ประทับใจเลย คือพนักงานเสริฟ์ ไม่มี service mind ค่ะ แต่ข้อดีของร้านคือ อาหารญี่ปุ่น ราคาถูก รสชาตกลางๆ ไม่แย่มากค่ะสั่งกันมา 2 เมนูค่ะ เมนูแรก เป็นเมนูแซลมอนค่ะ ^^จานนี้ใช้ได้ค่ะ ราคาร้้อยกว่าบาท เกือบสองร้อย แซลมอนชิ้นกลางๆ บางๆ กับผัดผัก หอม+หวานกลิ่นเนยค่ะ มาที่อีกเมนูกล่องนี้ได้ทานไปไม่กี่อย่างค่ะ ที่เหลือเพื่อนสาวทาน 555ทานไปแค่แซลมอน กับทูน่า (ไม่ถึงกับสด แต่ทานไปก็ยังอร่อยค่ะ) ไข่ตุ๋น (จำไม่ได้แล้วแถมมากับชุดไหน (>/
) ค่ะ ^^)

มาที่อีกเมนู
ไข่ตุ๋น (จำไม่ได้แล้วแถมมากับชุดไหน (>/\<)
แต่สำหรับเราไม่อร่อยค่ะ ไข่เนื้อเละมากกก รสชาติจืดๆ ค่ะ
ปิดท้ายผลไม้ล้างปากค่ะ ^^ มีแตงโมหวานๆ กับสัปปะรดเปรี้ยวจี๊ด ^^!

สรุปแล้ว รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เลยค่ะ เสียตรงที่พนักงานบริการไม่ดี แย่ค่ะ
อ้อ ติเรื่องน้ำดื่มด้วยค่ะ สั่งชาเขียวมา เหมือนน้ำเปล่าเลย T^T

สำหรับเรา คงไม่เข้าร้านนี้อีกแล้วค่ะ (T^T)

• สเต็กแซลมอน